Hòa mạng trả sau mạng Vinaphone với chỉ 21,000đ – ALO21

Đăng ký sử dụng các gói cước trả sau VinPhone đang là xu hướng của nhiều thuê bao Vinaphone hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm môt gói trả sau Vinaphone có cước phí sử dụng rẻ những ưu đãi hấp dẫn đặc biệt là ưu đãi gọi thoại thì gói trả sau Alo21 Vinaphone chính là sự lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn. Đăng ký thành công gói trả sau Alo21, bạn sẽ có ngay ưu đãi lên đến 700 phút gọi nội mạng Vinaphone  với cước phí hòa mạng chỉ 21,000đ. Cước phí siêu rẻ và ưu đãi siêu khủng đúng không nào? Với những thuê bao Vinaphone có điều kiện kinh tế eo hẹp thì gói trả sau Alo21 chính là giải pháp tiết kiệm chi phí hoàn hảo nhất, giúp thảo mái gọi thoại trong tháng mà vẫn đảm bảo ngân sách sử dụng.

hoa-mang-tra-sau-mang-vinaphone-voi-chi-21000d

Hòa mạng trả sau Vinaphone chỉ với 21.000đ gói ALO21

Đối tượng đăng ký:

– Thuê bao trả sau hòa mạng mới

– Thuê bao trả trước chuyển sang trả sau

Phạm vi áp dụng: Gói trả sau Alo21 Vinaphone chỉ được áp dụng tại một số tỉnh/ thành có trong danh sách khuyến mãi theo quy định của Vinaphone.

Cước phí hòa mạng: 21000đ ( Cước phí hòa mạng chưa bao gồm cước thuê bao tháng là 49,000đ).

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước trả sau Alo21 Vinaphone

– Miễn phí 10 phút đầu trên mỗi cuộc gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT

– Số phút gọi nội mạng miễn phí tối đa 700 phút

Thủ tục hòa mạng trả sau với gói Alo21 Vinaphone

Để hòa mạng trả sau với gói cước Alo21, quý khách hàng cần đến các của hàng, điểm giao dịch Vinaphone tại các tỉnh thành thuộc danh sách khuyến mãi gói Alo21 và tiến hành hòa mạng. Thủ tục hòa mạng gói Alo21 Vinaphone rất đơn giản, bạn chỉ cần mang theo các loại giấy tờ sau:

+ Giấy CMND photo.

+ Hộ khẩu gia đình photo.

Là gói cước trả sau có cước phí hòa mạng rẻ nhất của Vinaphone, gói ALo21 hứa hẹn sẽ mang đến cho các thuê bao những trải nghiệm thật thú vị. giúp các thuê bao tiết kiệm chi phí gọi thoại mỗi tháng. Để được hỗ trợ thêm thông tin hoặc tra cứu danh sách các tỉnh/thành thuộc danh sách ưu đãi gói trả sau Alo21, bạn hãy gọi đến tổng đài hỗ trợ VinaPhone số: 9191 để được hỗ trợ.

Chúc các bạn hòa mạng trả sau thành công với gói cước Alo21 của Vinaphone.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước