Gọi thoại xả láng với gói trả sau Alo45 Vinaphone

Đối với những thuê bao di động Vinaphone  có nhu cầu gọi thoại nhiều, bài toán làm sao để tiết kiệm chi phí sử dụng nhất mà vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng hàng tháng  vẫn đang chưa có lời giải và hàng tháng các thuê bao vẫn phải chi ra một khoản tiền không nhỏ cho nhu cầu gọi thoại của mình. Tuy nhiên với sự nhạy bén và luôn quan tâm đến nhu cầu sử dụng của quý khách hàng nhà mạng Vinaphone đã cho triển khai gói cước trả sau Alo45, đây là gói cước ưu đãi có cước phí sử dụng rẻ thích hợp với túi tiền của tất các thuê bao, hơn thế nữa gói trả sau Alo45 có ưu đãi gọi thoại cực khủng lên đến 1000 phút gọi, giúp các thuê bao tám xả láng mà không cần phải e dè hay ngắt cuộc gọi sớm vì sợ tốn kém nữa.

Có thể nói gói cước trả sau Alo45 Vinaphone là đáp án thỏa đáng nhất cho các thuê bao có nhu cầu gọi thoại nội mạng nhiều trong tháng, cùng khám phá gói cước hấp dẫn này các bạn nhé.

goi-thoai-xa-lang-voi-goi-tra-sau-alo45-vinaphone

Gọi thoại xả láng với gói trả sau Alo45 của Vinaphone:

Đối tượng đăng ký:

– Thuê bao trả sau Vinaphone hòa mạng mới.

– Thuê bao Vinaphone trả trước chuyển sang trả sau.

Đăng ký hòa mạng trả sau với gói cước Alo45 Vinaphone thành công, bạn sẽ có ngay ưu đãi gọi thoại khủng: Tặng ngay 1000 phút gọi nội mạng Vinaphone và thuê bao VNPT/Gphone trong 30 ngày.

Cước phí hòa mạng: 49.000đ + cước thuê bao tháng: 45.000đ

Lưu ý: 

– Sau khi đăng ký hòa mạng trả sau gói Alo45 Vinaphone, trong quá trình sử dụng, bạn được miễn phí 10 phút gọi đầu cho mỗi cuộc gọi nội mạng cho đến hết 1000 phút, nếu cuộc gọi của bạn lớn hơn 10 phút Vinaphone sẽ tính phí phát sinh theo quy định.

– Thuê bao đang sử dụng các gói trả sau khác không đăng ký được gói Alo45 Vinaphone.

Thủ tục đăng ký hòa mạng trả sau gói Alo45 Vinaphone.

– Bạn chỉ cần mang CMND bản chính và Photo, Hộ khẩu thường trú dài hạn( Hộ khẩu thường trú dài hạn (trong trường hợp không có chứng minh thư có thể thay thế bằng giấy xác nhận có đóng dấu của chính quyền địa phương, hoặc cơ quan đơn vị công tác quản lý, hoặc các giấy tờ tùy thân khác như hộ chiếu, bằng lái xe) đến Trung tâm giao dịch, của hàng Vinaphone gần nhất để tiến hành hòa mạng.

– Trong quá trình hòa mạng, bạn chọn gói trả sau Vinaphone Alo45 và điền đầy đủ vào phiếu yêu cầu cung cấp dịch vụ điện thoại di động, 03 bản Hợp đồng cung cấp và sử dụng dịch vụ điện thoại di động (04 bản nếu thanh toán qua ngân hàng).

Gói cước trả sau Alo45 Vinaphone là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn thỏa mái gọi thoại nội mạng mỗi tháng, tuy nhiên gói Alo45 không có ưu đãi data nên nếu có nhu cầu truy cập internet trên điện thoại di động, bạn hãy đăng ký thêm một gói cước 3G Vinaphone phù hợp để sử dụng nhé.

– Đối với thuê bao đang ở Tp.HCM có thể gọi Hotline: 01232.333.333 để được tư vấn và đăng kí trả sau tận nơi.

– Chọn số trả sau Online tại: http://vinaphone-hcm.vn/chonso

– Địa chỉ trung tâm Vinaphone quận 3: số 535 – 537 Điện Biên Phủ, P3, Q3.

Chúc các bạn đăng ký hòa mạng Vinaphoe thành công với gói cước trả sau Alo45.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước