Các thủ tục hòa mạng trả sau Vinaphone năm 2017

Vinaphone hiện được biết đến là một trong những nhà mạng cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất tại Việt Nam. Bên cạnh dịch vụ trả trước dịch vụ trả sau mạng Vinaphone đang ngày càng nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng bởi có nhiều ưu đãi và tính tiết kiệm cao, đặc biệt là đối với quý khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều. Trong năm 2017 nhà mạng VNPT Vinaphone tiếp tục mang đến cho quý khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn với các gói cước trả sau Vinaphone ưu đãi khi tham gia hòa mạng.

Một trong những vấn đề được quan tâm nhất khi tiến hành hòa mạng trả sau Vinaphone chính là thủ tục hòa mạng. Một số khách hàng do không nắm được thủ tục hòa mạng trả sau Vinaphone nên đã mất rất nhiều thời gian khi tiế hành hòa mạng. Hôm nay vinaphone-hcm.vn sẽ thông tin đến bạn thủ tục hòa mạng trả sau mạng Vinaphone năm 2017 để giúp bạn tiết kiệm thời gian và nắm rõ các thủ tục giấy tờ cần thiết khi tiến hành hòa mạng.

thu-tuc-hoa-mang-tra-sau-vinaphone-nam-2016

Hòa mạng trả sau Vinaphone, Nhanh chóng, An toàn, Tiết kiệm.

Các thủ tục hòa mạng mạng trả sau Vinaphone năm 2017

Thủ tục hòa mạng trả sau mạng Vinaphone năm 2017 rất đơn giản, nhà mạng Vinaphone đã quy định rõ đối tượng hòa mạng với các thủ tục và giấy tờ khác nhau.Chỉ cần nắm rõ thông tin về các giấy tờ, thủ tục là bạn sẽ hòa mạng trả sau Vinaphone một cách nhanh chóng.

1.Thủ tục hòa mạng trả sau Vianphone năm 2017 dành cho khách hàng cá nhân.

– Nếu là khách hàng hòa mạng trả sau cá nhân bạn chỉ cần mang CMND và các giấy tờ xác nhận nới cứ trú của địa phương( trùng với CMND ) là được.

– Trường hợp bạn đăng ký hòa mạng trả sau ở vùng khác bạn cần có xác nhận đăng ký tạm trú với thời hạn 6 tháng (KT3) tại vùng đăng ký.

– Trường hợp bạn không có giấy CMND có thể thay thế bằng hộ chiếu còn thời hạn sử dụng.

– Nếu bạn là người nước ngoài khi tiến hành thủ tục hòa mang cần có hộ chiếu (bản gốc) và thẻ thường trú hay tạm trú của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh có thẩm quyền cấp (còn thời hạn).

2.Thủ tục hòa mạng trả sau Vinaphone năm 2017 dành cho khách hàng là doanh nghiệp.

Để hòa mạng trả sau cho doanh nghiệp cần có đại diện hợp pháp của doanh nghiệp ký tên, đóng dấu trong hồ sơ hợp đồng và cung cấp một trong các loại giấy tờ thành lập pháp nhân (bản sao có công chứng) như Giấy phép Đăng ký kinh doanh, giấy phép thành lập tổ chức v.v.

Nếu bạn là người được ủy quyền thì cần có CMND và  giấy giới thiệu của đơn vị kinh doanh bản gốc, có chữ ký và dấu của chủ doanh nghiệp.

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết quý khách hàng có nhu cầu hòa mạng trả sau mạng Vinaphone trong năm 2017 sẽ nắm rõ thủ tục  và tiết kiệm thời gian khi tiến hành hòa mạng. Hãy hòa mạng trả sau ngay hôm nay để tận hưởng dịch vụ với chất lượng tốt nhất và rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn của VNPT Vinaphone một trong ba nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước