Hướng dẫn đăng ký gói DT90 Vinaphone có 15GB/ tháng lướt web

Nhằm mang đến lợi ích sử dụng thiết thực hơn nữa cho thuê bao di động đang sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng, Vinaphone đã triển khai gói cước DT90 siêu hấp dẫn. Đây chính là gói cước bổ sung lưu lượng tuyệt vời và có mức cước siêu hạt dẻ. Theo đó quý khách đăng ký gói DT90 Vinaphone thành công thì sẽ lập tức có ngay 15GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng. Như vậy, bên cạnh các gói cước 4G data khủng của Vinaphone thì hiện tại quý khách hàng Vinaphone đã có thêm một sự lựa chọn mới rẻ hơn và ưu đãi cũng rất hấp dẫn hơn mang tên DT90.

Nếu như quý khách thường xuyên phát sinh nhu cầu truy cập mạng vừa phải và không muốn tốn kém quá nhiều chi phí cho gói cước data 4G mình dùng thì đăng ký một gói data như gói DT90 của Vinaphone chính là lựa chọn hoàn hảo vừa giúp thỏa mãn nhu cầu lại vừa tiết kiệm chi phí.

Hướng dẫn đăng ký gói DT90 Vinaphone có 15GB/ tháng lướt web

Hướng dẫn đăng ký gói DT90 Vinaphone hưởng ưu đãi 30GB chỉ 90K

Trong khi đa số các thuê bao sẽ tìm kiếm cho mình một gói data thật khủng để dùng lâu dài, tuy nhiên với những người có nhu cầu lướt web ít thì việc đăng ký gói data khủng giá cao sẽ không phải là lựa chọn thích hợp nên đăng ký gói DT90 Vinaphone để có thêm 15GB lưu lượng sử dụng trong 30 ngày là lựa chọn phù hợp.

Mã gói  Cú pháp đăng ký  Cước phí  Ưu đãi  Hạn sử dụng 
DT90 DT90 gửi 888 90000đ 15GB 30 ngày

Sau khi đăng ký gói DT90 Vinaphone thành công quý khách sẽ lập tức nhận được SMS thông báo từ nhà mạng và ưu đãi sẽ được cộng vào tài khoản data ngay lập tức. Tốc độ truy cập của 15GB lưu lượng data từ DT90sẽ tương đương với các gói data chung nên quý khách có thể tha hồ sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký gói DT90 Vinaphone có 15GB/ tháng lướt web

Thông tin gói DT90 Vinaphone thuê bao nên biết khi sử dụng

Đầu tiên quý khách cần nắm bắt, bản chất của gói DT90 Vinaphone là gói data theo chu kỳ tháng với ưu đãi khiêm tốn nên quý khách cần xác định kỹ nhu cầu sử dụng. Ngoài ra đây là gói áp dụng riêng cho các thuê bao thuộc danh sách thì mới có thể tham gia thành công.

Vinaphone sẽ trừ trực tiếp tiền cước gói vào tài khoản chính . Khi đã sử dụng hết 15GB lưu lượng của gói DT90 hệ thống sẽ ngắt kết nối, tuy nhiên Vinaphone không giới hạn số lần đăng ký gói nên quý khách có thể tẹtđăng ký lại  theo nhu cầu với số lần không hạn chế.

Trong trường hợp quý khách mua lưu lượng nhưng không dùng hết trong chu kỳ thì Vinaphone sẽ tự động hủy lưu lượng còn thừa chứ không áp dụng bảo lưu.

Qúy khách có thể dễ dàng tra cứu ưu đãi còn lại của gói DT90 Vinaphone với cú pháp DATA gửi 888. Gói cước này sẽ có gia hạn khi gói cước 4G Vinaphone nền sang chu kỳ mới nên quý khách cần hủy gói khi hết nhu cầu qua cú pháp HUY DT90 gửi 888.

Để luôn luôn có những phút giây lướt web thỏa mái duy trì tốc độ truy cập cao trong cả chu kỳ dùng thì quý khách đừng ngần ngại đăng ký thêm gói DT90 Vinaphone siêu hot cho dế cưng của mình nhé. Hãy gọi tổng đài 18001091 để được hỗ trợ nếu cần tư vấn thêm về gói cước.

5/5 - (8 votes)

Sim số đẹp trả trước