Hướng dẫn tra cứu số tiền ứng và phí đang nợ của dịch vụ ứng tiền Vinaphone 

Dịch vụ ứng tiền Vinaphone là dịch vụ tiện ích thiết thực giúp các thuê bao trả trước có thể nhanh chóng ứng trước một khoản tiền nhất định để gọi thoại, hoặc truy cập 4G Vinaphone khi chưa có điều kiện nạp thẻ.

Tuy nhiên một vấn đề nhiều thuê bao thường mắc phải khi sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone đó chính là không nắm bắt chính xác số tiền đã ứng và phí đang nợ của dịch vụ này, vì vậy không chủ động khi hoàn ứng.

Cách tra cứu tiền ứng và phí đang nợ của giao dịch ứng tiền mạng Vinaphone là thông tin được rất nhiều thuê bao thắc mắc thời gian qua.

Trong bài viết lần này vinaphone-hcm.vn sẽ thông tin chi tiết đến quý khách cách tra cứu tiền ứng và phí đang nợ dịch vụ ứng tiền mạng Vinaphone chính xác nhất, thông tin này cực kỳ hữu ích, nên quý khách hãy dành ít phút cập nhật ngay nhé.

Tra cứu số tiền ứng và phí đang nợ của dịch vụ ứng tiền Vinaphone 

Hiện tại quý khách hàng Vinaphone sẽ có thể kiểm tra số tiền ứng và phí đang nợ của dịch vụ ứng tiền qua hai cách đó là kiểm tra tin nhắn và gọi tổng đài. Hai cách tra cứu này đều vô cùng đơn giản nên quý khách có thể thực hiện rất dễ dàng khi có nhu cầu. Tuy nhiên mỗi cách sẽ có ưu và nhược điểm riêng khi quý khách sử dụng.

Hướng dẫn tra cứu số tiền ứng và phí đang nợ của dịch vụ ứng tiền Vinaphone 

Hướng dẫn tra cứu số tiền ứng và phí đang nợ của dịch vụ ứng tiền Vinaphone

Cách 1: Kiểm tra qua tin nhắn: 

Qúy khách chỉ cần mở SMS thông báo đã ứng tiền thành công của Vinaphone ra là sẽ biết được số tiền mình đã ứng và phí đang nợ khi dùng dịch vụ. Tuy nhiên cách này chỉ có thể áp dụng khi quý khách vẫn còn lưu lại tin nhắn thông báo từ hệ thống. Trường hợp quý khách đã lỡ xóa sms thì bắt buộc phải dùng cách thứ 2 dưới đây.

Cách 2: Kiểm tra qua tổng đài Vinaphone 

Hiện Vinaphone không áp dụng cú pháp tin nhắn tra cứu số tiền ứng và phí đang nợ của dịch vụ ứng tiền nếu như đã xóa tin nhắn quý khách chỉ còn một cách duy nhất để tra cứu đó chính là gọi tổng đài.

Qúy khách hãy bấm 18001091 bấm phím 1 để kết nối đến tổng đài Viên. Sau khi đã kết nối thành công quý khách hãy yêu cầu nhân viên Vinaphone tra cứu thông tin trên hệ thống giúp.

Hai cách tra cứu trên đều cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện nên quý khách có thể thoải mái áp dụng bất ức khi napf phát sinh nhu cầu để chủ động hơn khi hoàn ứng tiền.

Ngoài ứng tiền có cách liên lạc nào khác khi tài khoản cạn kiệt 

Khi tài khoản đã hết tiền thì ngoài việc ứng tiền từ Vinaphone quý khách có thể chọn một kênh kết nối liên lạc khá đó chính là kết nối qua mạng. Để thực hiện được kênh kết nối này mỗi tháng quý khách nên đăng ký một gói 4G Vinaphone cho dế cưng của mình.

Với lưu lượng từ các gói 4G quý khách có thể tẹt ga lướt web mỗi tháng , trao đổi, gọi thoại với bạn bè, người thân thông qua các ứng dụng/ web hỗ trợ. Đặc biết các gói 4G có ưu đãi thoại cũng sẽ giúp quý khách có thể kết nối thoải mái hơn.

Hy vọng với hướng dẫn kiểm tra số tiền ứng và phí đang nợ của dịch vụ ứng tiền Vinaphone quý khách hàng của nhà mạng có thể chủ động hơn trong việc nắm bắt số tiền mình cần hoàn ứng sau giao dịch ứng tiền và chủ động hoàn ứng hợp lệ. Chúc quý khách luôn có những trải nghiệm tuyệt vời khi đồng hành cùng nhà mạng Vinaphone.

Sim số đẹp trả trước

Có thể bạn quan tâm