Hướng dẫn mua dung lượng 4G cho gói BIG90 Vinaphone

Với nhu cầu truy cập Internet tốc độ cao mọi lúc mọi nơi và ngày càng có xu hướng gia tăng gói cước BIG90 Vinaphone là một trong các lựa chọn hấp dẫn. Khi sử dụng hết dung lượng, thuê bao sẽ có nhu cầu mua dung lượng 4G cho gói BIG90 Vinaphone. 

Khi hết dung lượng mà vẫn muốn sử dụng vì chưa hết chu kỳ, chưa muốn gia hạn lại gói quý khách có thể mua từ 1GB đến vài GB để sử dụng tuỳ nhu cầu của mình. Vậy mua dung lượng 4G cho gói BIG90 Vinaphone như thế nào, cước phí có cao hay không?

Quý khách hãy cùng tham khảo thông tin chi tiết ngay bây giờ nhé. 

Hướng dẫn mua dung lượng 4G cho gói BIG90 Vinaphone

Hướng dẫn mua dung lượng 4G cho gói BIG90 Vinaphone

Gói cước BIG90 Vinaphone ưu đãi 30GB data truy cập Internet tốc độ cao được sử dụng trong vòng 30 ngày (kể từ ngày đăng kí thành công).

Tuy nhiên,trong quá trình sử dụng, nếu khách hàng không may sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao, hệ thống sẽ tự động ngắt truy cập và bạn không thể truy cập mạng Internet nữa nếu như không mua dung lượng 4G cho gói BIG90 Vinaphone. 

Vinaphone đang áp dụng  nhiều gói cước mua dung lượng 4G cho gói BIG90 Vinaphone X, có nhiều mức giá khác nhau tương ứng với lưu lượng data khuyến mãi Thông tin cụ thể các gói quý khách có thể tham khảo bảng dưới đây:

Gói mua thêm Cú pháp đăng ký Dung lượng gói Giá gói Thời hạn sử dụng
X15 DK X15 gửi 888 500MB 15.000đ/lần mua Cùng thời hạn với gói cước chính trên thuê bao
X25 DK X25 gửi 888 1GB 25.000đ/lần mua
X35 DK X35 gửi 888 2GB 35.000đ/lần mua

Sau khi mua dung lượng 4G cho gói BIG90 Vinaphone,  để biết tài khoản data được cộng thêm dung lượng chưa hãy soạn tin nhắn với cú pháp: DATA gửi 888, hệ thống sẽ gửi tin nhắn kèm theo thông tin về dung lượng còn lại trong tài khoản và thời hạn sử dụng.

Những lưu ý khi mua dung lượng 4G cho gói BIG90 Vinaphone

– Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn gói cước phù mua thêm có lưu lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng

– Thời gian sử dụng của gói mua thêm sẽ bằng thời gian của gói cước 4G chính mà bạn đang sử dụng. Vì vậy bạn không cần hủy gói cước mua thêm 4G Vinaphone.

Với những gói mua dung lượng 4G cho gói BIG90 Vinaphone, quý khách không cần phải lo lắng gói cước chính hết data sớm trong khi vẫn còn nhu cầu sử dụng hoặc phải huỷ gói để đăng ký lại.

Hy vọng hướng dẫn trong bài viết sẽ giúp quý khách biết cách mua dung lượng dễ dàng hơn khi có nhu cầu.. Liên hệ tổng đài vinaphone nếu khách hàng cần giải đáp cụ thể

5/5 - (10 votes)

Sim số đẹp trả trước