Làm sao nạp thẻ Vinaphone khi thẻ cào mất số mà không cần đổi thẻ cào?

Thẻ cào không may bị mất mã số do cào mạnh tay là tình trạng đôi khi các thuê bao trả trước sẽ gặp phải khi bổ sung tài khoản.

Hiện tại Vinaphone có hỗ trợ đổi thẻ cào bị mất số hoặc lấy mã thẻ cào qua số seri, tuy nhiên những cách này đều khá phức tạp và đôi khi khiến các thuê bao phải mất nhiều thời gian.

Vậy làm sao nạp thẻ Vinaphone khi thẻ cào mất số mà không cần đổi thẻ cào? Câu trả lời dành cho bạn đó là nạp thẻ qua My VNPT bằng cách quét mã QR Code trên thẻ.

Nạp thẻ qua ứng dụng My VNPT khi thẻ cào mất số mà không cần phải đổi thẻ cào là cách nhanh nhất giúp bạn bổ sung tài khoản nhanh chóng nhất khi có nhu cầu.

Thao tác nạp thẻ qua My VNPT cũng vô cùng đơn giản mà bạn có thể dễ dàng thực hiện.

Làm sao nạp thẻ Vinaphone khi thẻ cào mất số mà không cần đổi thẻ cào?

Hướng dẫn cách nạp thẻ qua My VNPT khi thẻ cào mất số 

Khi thẻ cào bị mất số quý khách đừng vôi lo lắng mà có thể lập tức nạp thẻ thông qua kênh My VNPT ngay trên thiết bị di động của mình. Theo đó quý khách có thể thực hiện nạp thẻ cực kỳ dễ dàng với các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng My VNPT sau đó biểu tượng QUÉT QR CODE=> Lúc này hệ thống hiển thị yêu cầu truy cập camera bạn hãy bấm ” Đồng ý” .

Làm sao nạp thẻ Vinaphone khi thẻ cào mất số mà không cần đổi thẻ cào?

Bước 2: Hãy di chuyển camera máy đúng vị trí của mã QR Code trên thẻ nạp và chờ đợi trong khoảng 30s. Hệ thống sẽ có tín hiệu thông báo đã nhận diện được mã QR code của thẻ cào.

Bước 3: Qúy khách nhập số điện thoại của mình và nhấn vào biểu tượng “Nạp tiền” là hoàn tất việc nạp thẻ.

Không cần vất vả mang thẻ cào đến cửa hàng ngay ngậm ngùi chịu mất thẻ cào vì lỡ mạnh tay làm mất mã số bí mật để nạp thẻ, Với ứng dụng My VNPT của Vinaphone quý khách có thể dễ dàng nạp thẻ nhanh chóng bằng thaop tác quét mã QR code cực kỳ tiện lợi.

Nếu như hay đểnh đoảng cào mất mã số bí mật của thẻ nạp Vinaphone thì quý khách hãy tải ngay ứng dụng My VNPT trên Google Play hoặc Appstore về máy để tiện sử dụng khi cần thiết nhé.

Ngoài chức năng quét mã QR nạp thẻ thì ứng dụng My VNPT Vinaphone còn có rất nhiều tính năng tiện ích khác như cung cấp các thông tin khuyến mãi, đăng ký, hủy các gói cước dịch vụ GTGT, các gói 3G, 4G Vinaphone…

Chính vì vậy tậu ứng dụng tiện ích này là cực kỳ thiết thực trong quá trình sử dụng dịch vụ mạng Vinaphone của quý khách.

Chúc quý khách nạp thẻ Vinaphone thành công khi thẻ cào bị mất số qua My VNPT, từ nay không cần mất công đến tận cửa hàng đổi thẻ cào khi không may thẻ bị mất mã số bí mật nữa rồi nhé.

Chi tiết thông tin cần hỗ trợ thêm quý khách hãy liên hệ đến tổng đài Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ.

5/5 - (13 votes)

Sim số đẹp trả trước