Cách ứng tiền mạng Vinaphone nhanh nhất

Hết tiền trong tài khoản khi đang thực hiện cuộc gọi là tình huống thường xuyên gặp phải của các thuê bao di động Vinaphone. Bạn sẽ làm gì khi cần liên lạc gấp mà tài khoản lại hết tiền trong khi xung quanh không có cửa hàng bán thẻ cào nào? Vinaphone sẽ mang đến cho bạn một giải pháp không thể thuận lợi hơn, đó là dịch vụ ứng tiền của Vinaphone.

Dịch vụ ứng tiền nhanh của Vinaphone là dịch vụ tiện ích cho phép các thuê bao có thể ứng một khoản tiền vào tài khoản để sử dụng khi tài khoản đã gần hết. Đây là dịch vụ vô cùng hữu ích khi bạn cần thực hiện cuộc gọi  nhưng tài khoản đã hết tiền. Vây làm thế nào để ứng tiền nhanh nhất để sử dụng khi cần thiết? Mời các bạn theo dõi bài viết này của Vinaphone-hcm.vn nhé.

Ung tien Vinaphone

Cách ứng tiền Vinaphone nhanh nhất:

Đối tượng và điệu kiện áp dụng:

– Thuê bao Vinaphone trả trước, đang hoạt động hai chiều

– Thuê bao hoạt động tối thiểu 3 tháng kể từ thời điểm kích hoạt, có số tiền sử dụng trong tài khoản chính của tháng trước đó tối thiểu 15,000đ và đã nạp tiền ít nhất 1 lần/tháng với mức tối thiểu là 10.000đ trong vòng 2 tháng gần nhất.

– Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia dịch vụ của nhà mạng và đã hoàn trả đủ số tiền đã ứng và phí dịch vụ của phiên giao dịch ứng tiền trước đó(nếu có).

Cú pháp ứng tiền mạng Vinaphone:

Để sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone, đầu tiên bạn phải thuộc danh sách được tham gia dịch vụ ứng tiền nhà từ Vinaphone. Khi bạn đủ yêu cầu, đầu số 1576 sẽ gửi tin nhắn mờ bạn tham gia ứng tiền khi tài khoản đã gần “cạn kiệt”. Khi đó bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:

 Y gửi 1576 để đồng ý tham gia dịch vụ ứng tiền của Vinaphone.

– Sau khi soạn tin nhắn bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản chính với mức từ 5000đ đến 50,000đ tùy từng thuê bao cụ thể.

– Khi bạn nạp tiền vào tài khoản Vinaphone sẽ trừ số tiền đã ứng và phí ứng tiền theo quy định của nhà mạng.

Nếu số tiền bạn cần ứng không nhiều từ 3000đ trở xuống, bạn có thể ứng tiền qua đầu số  bằng cách  bấm *911# nhấn phím gọi <hiện tại hình thức ứng tiền này đang được Vinaphone tạm ngưng, hãy chờ thông báo sớm nhất từ Vinaphone bạn nhé>. Tuy nhiên với cách ứng tiền này bạn phải đáp ứng điều kiện là thuê bao trả trước đang hoạt động hai chiều còn tối thiểu 300đ và hoạt động tối thiểu là một năm.

Chúc các bạn ứng tiền thành công và hài lòng khi sử dụng các dịch vụ của Vinaphone.

Sim số đẹp trả trước

Có thể bạn quan tâm