Vinaphone triển khai “Hoà mạng Vina miễn phí data”

Để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu sử dụng di động kết hợp 3G  mạng Vinaphone và gia tặng lợi ích  cho quý khách hàng khi lựa chọn hòa mạng trả sau, Vinaphone triển khai chương trình ưu đãi “Hoà mạng Vina miễn phí data”. Chương trình được triển khai từ nay đến hết ngày 31/7/2016 là cơ hội để quý khách hàng nhận ưu  đãi data hấp dẫn với ưu đãi lên tới 1,6GB từ gói BIG 70 Vinaphone. Là một trong những nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam , Vinaphone luôn mang đến những sản phẩm dịch vụ và chương trình ưu đãi hấp dẫn và thiết thực đến với quý khách hàng. Chương trình ưu đãi “Hoà mạng Vina miễn phí data” là một trong những chương trình như thế, hãy nhanh tay bắt lấy cơ hội hòa mạng ngay để tận hưởng ưu đãi các bạn nhé.

chuong-trinh-uu-dai-hoa-mang-vina-mien-phi-data

Hòa mạng trả sau Vinaphone để nhận ưu đãi data khủng

“Hoà mạng Vina miễn phí data” mạng Vinaphone:

Thời gian triển khai: Từ nay đến hết ngày 31/7/2016

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Đối tượng ưu đãi: Thuê bao hòa mạng trả sau Vinaphone với các gói Vina70 và Vina118.

Nội dung ưu đãi.

Tham gia chương trình ưu đãi “Hoà mạng Vina miễn phí data” các thuê bao sẽ được tận hưởng những ưu đãu vô cùng thiết thực và hấp dẫn bao gồm được tăng miễn phí dung lượng data và có thêm tiền vào tài khoản để sử dụng gọi và nhắn tin nội mạng, chi tiết như sau:

– Tặng 70,000đ sử dụng nội mạng và miễn phí sử dụng gói 3G BIG70 Vinaphone với ưu đãi 1,6GB data tốc độ cao mỗi tháng cho  thuê bao Vinaphone 09x và 012x  khi đăng ký hòa mạng trả sau với gói Vina70.

– Tặng 118,000đ sử dụng nội mạng và miễn phí 1,6GB data tốc độ cao từ gói BIG70 Vinaphone cho thuê bao  09x, 012x và 088  khi đăng ký hòa mạng trả sau với gói Vina118.

– Để được ưu đãi sử dụng 3G miễn phí từ Vinaphone, khi tiến hành hòa mạng, thuê bao cần cam kết ửu dụng tối thiểu 12 tháng. Ưu đãi sẽ kéo dài 12 tháng, sau đó gói cước sẽ tự động gia hạn nếu thuê bao không có nhu cầu hủy.

– Nếu bạn không muốn sử dụng ưu đãi từ gói BIG70 thì bạn có thể chuyển đổi sang sử dụng các gói cước 3G MI của Vinaphone bằng cách hủy gói BIG70 sau đó đăng ký gói 3G MI bạn muốn. Nếu gói MI bạn đăng ký thấp hơn hoặc bằng cước phí gói BIG70 bạn vẫn được miễn phí cước, nếu cước phí cao hớn, bạn cần trả phần chênh lệch trong thời gian ưu đãi gói BIG70.

Hy vọng với chương trình khuyến mãi  “Hoà mạng Vina miễn phí data” của Vinaphone các thuê bao sẽ tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng 3G hằng tháng và có những phút giây giải trí thật vui vẻ khi truy cập 3G trên dế yêu.

Chúc các bạn hòa mạng thành công và có thật nhiều niềm vui với chương trình ưu đãi  “Hoà mạng Vina miễn phí data” của Vinaphone.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước