Đăng ký gói 6D30P Vinaphone có ngay 180GB data

Cơ hội sử dụng 3G/4G tốc độ cao khi tham gia đăng ký gói 6D30P Vinaphone, với ưu đãi hấp dẫn lên tới 180GB data sử dụng liên tiếp trong 6 tháng. Đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo và phù hợp với những khách hàng có nhu cầu truy cập internet cao và thường xuyên. Mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Nếu bạn đang băn khoăn khi không biết lựa chọn gói cước data nào để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng quá cao của mình thì gói cước 6D30P Vinaphone sẽ là lựa chọn hấp dẫn dành cho bạn. Với cước phí hấp dẫn, phù hợp so với ưu đãi mang lại. Chắc chắn gói cước sẽ không làm bạn thất vọng khi đăng ký. Cùng tìm hiểu ngay chi tiết về gói cước hấp dẫn này nhé!

Thông tin chi tiết gói 6D30P Vinaphone ưu đãi đến 180GB trong 6 tháng:

Được xem là một trong những gói khuyến mãi data khủng nhất hiện nay, gói cước 6D30P không những đáp ứng được trọn vẹn niềm yêu thích lướt web của khách hàng mà còn hỗ trợ các thuê bao tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất, khi mức phí tham gia siêu siêu hạt dẻ. Thông tin cụ thể mọi người tham khảo dưới đây.

Đăng ký gói 6D30P Vinaphone có ngay 180GB data

Đăng ký gói 6D30P Vinaphone có ngay 180GB data

– Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

– Đối tượng được đăng ký: Tất cả các thuê bao Vinaphone trả trước, trả sau thuộc danh sách nhận được tin nhắn mời đăng ký gói 6D30P Vinaphone từ nhà mạng. Quý khách hàng cũng có thể chủ động liên hệ tới tổng đài để biết mình có nằm trong danh sách được tham gia gói cước hay không.

– Cước đăng ký: 495.000 đồng/ lần đăng ký

– Thời gian sử dụng: 180 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công.

– Cú pháp đăng ký:

DKV 6D30P gửi 1543

Đăng ký gói 6D30P Vinaphone thành công, bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị và bật dữ liệu mạng 3G/4G trên máy là có thể tha hồ lướt web với ưu đãi gói cước mang lại.

Nội dung ưu đãi gói cước 3D60P và những quy định khi sử dụng gói

Sau khi có lệnh thông báo đăng ký gói cước thành công, thuê bao sẽ nhận về ưu đãi từ hệ thống như sau:

+ Miễn phí 1GB/ngày tương đương 60GB/30 ngày và 180GB/ 6 tháng, sử dụng tốc độ truy cập 3G/4G cao nhất của nhà mạng.

Tặng 1.500 phút gọi nội mạng/tháng trong suốt chu kỳ gói.

Tặng 30 phút gọi ngoại mạng/tháng trong suốt chu kỳ gói.

+ Sử dụng hết 1GB mỗi ngày các bạn có thể mua thêm dung lượng từ Vinaphone với gói cước D5 (1GB – 5.000 đồng/ngày). Cú pháp thực hiện: DK D5 gửi 888.

+  Để kiểm tra ưu đãi data còn lại trong gói cước sau mỗi lần truy cập, bạn hãy soạn: TRACUU 6D30P gửi 900

+  Gói 6D30P Vinaphone  có tính năng tự động gia hạn khi kết thúc chu kỳ, muốn hủy gói cước bạn chỉ cần soạn HUY 6D30P gửi 900.

+ Data còn lại khi hủy gói cước sẽ không được bảo lưu, thuê bao nên sử dụng hết tránh để lãng phí trước khi thực hiện lệnh hủy.

+ Mỗi ngày hệ thống cung cấp 1GB data để sử dụng, khách hàng sử dụng hết sẽ bị ngắt truy cập và hệ thống tiếp tục cung cấp data khi bước sang ngày tiếp theo.

+ Ưu đãi gọi mỗi tháng cộng 1 lần (cộng 6 lần/ chu kỳ). Hết phút gọi tính phí phát sinh theo quy định hiện hành.

Gói 6D30P Vinaphone được triển khai nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội được sử dụng các tiện ích internet mỗi ngày với cước phí tiết kiệm và thời gian sử dụng thoải mái, không bị gò bó về cước phí như trước đây. Nếu quý khách đã may mắn thuộc đối tượng tham gia thì đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này nhé. Nếu chưa may mắn thuộc đối tượng ưu đãi của gói 6D30P của Vinaphone thì quý khách có thể tham khảo đăng ký các gói 3G hoặc 4G khác của Vinaphone để sử dụng.

Chúc các quý khách đăng ký gói 6D30P Vinaphone thành công và hài lòng với ưu đãi mà gói cước mang lại, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài CSKH Vinaphone 18001091 để được giải đáp. Trân trọng cảm ơn

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước