Đăng ký gói 3G BIGSV Vinaphone 3GB/ tháng chỉ với 50,000đ

Với mong muốn tạo điều kiện hơn nữa cho các thuê bao sinh viên truy cập mạng 3G Vinaphone bắt đầu từ tháng 10/2016 Vinaphone đã chính thức triển khai gói cước data hoàn toàn mới BIGSV. Ngay từ khi mới được triển khai gói cước 3G BIGSV Vinaphone đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các thuê bao Vinaphone nhờ ưu đãi dung lượng khủng lên đến 3GB data/ tháng. Gói BIGSV hiện là gói 3G ưu đãi cho sinh viên có lưu lượng khủng nhất, chắc chắn các thuê bao sinh viên thường xuyên truy cập internet trên thiết bị di động sẽ khong thể làm ngơ trước dung lượng ưu đãi siêu khủng như vậy đúng không nào.

Một ưu điểm nữa từ gói BIGSV Vinaphone chính là cước phí đăng ký siêu rẻ chỉ 50,000đ/ tháng tương đương với dung lượng ưu đãi của gói 3G MAXS một trong những gói 3G sinh viên được yêu thích nhất của Vinaphone. Với một gói 3G mới hấp dẫn như BIGSV chắn chắn bạn sẽ không e ngại bỏ ra vài phút để cùng Vinaphone-hcm.vn khám phá gói cước này đúng không nào.

Tiết kiệm chi phí hơn nữa với gói 3G mới BIGSV Vinaphone 50.000đ 3GB

Với các thuê bao sinh viên Vinaphone trong thời đại công nghệ  thông tin như hiện nay việc truy cập internet để cập nhật tin tức, giải trí giao lư hay tham khảo tài liệu học tập là rất hiển nhiên. Tuy nhiên chi phí sử dụng luôn là vấn đề khiến các  thuê bao phải băn khoăn bởi khả năng tài chính eo hẹp. Chính vì vậy các gói cước ưu đãi như gói cước 3G BIGSV là giải pháp tiết kiệm chi phí hoàn hảo cho các thuê bao sinh viên với ưu đãi khủng đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng mỗi tháng cho các thuê bao.

Để đăng ký gói 3G BIGSV bạn sạn tin nhắn với cú pháp:

DK BIGSV gửi 888

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký, khách hàng sẽ nhận được tin phản hồi từ hệ thống báo việc đăng ký gói cước 3G BIGSV đã thành công. Hãy khởi động lại điện thoại và bật 3G lên sử dụng – Đây là bước bắt buộc khi đăng ký và sử dụng 3G.

Lưu ý: Đăng ký gói BIGSV thành công, thuê bao nên tắt máy và khởi động lại để hệ thống cập nhật dữ liệu trước khi truy cập mạng 3G.

Đăng ký gói cước 3G BIGSV Vinaphone, nhận 3GB/ tháng chỉ với 50,000đ

Vinaphone triển khai gói cước 3G mới cho thuê bao sinh viên BIGSV.

Ưu đãi hấp đăng khi đăng ký gói BIGSV Vinaphone cho sim sinh viên

– Gói BIGSV có ưu đãi data khá khủng, đăng ký gói cước thành công, thuê bao sẽ cs ngay ưu đãi 3GB data tốc độ cao mỗi tháng.

– Gói BIGSV có tính năng tự gia hạn mỗi khi hết chu kỳ sử dụng nên bạn không cần phải dè chừng trong quá trình sử dụng gói cước vì sợ phí phát sinh, an tâm tận hưởng trọn vẹn tiện ích gói cước mang lại.

Khi bạn sử dụng hết data ưu đãi , gói cước ngắt truy cập, nếu chưa đến chu kỳ gói bạn có thể mua thêm dung lượng data từ các gói bỏ sung dung lượng X Vinaphone với cú pháp DK têngói3GX gửi 888. Thông tin các gói mua thêm data cho gói BIGSV bạn tham khảo nội dung dưới đây.

– Gói 3G X15: Đăng ký soạn DK X15 gửi 888 15.000đ 350MB

– Gói X25 : Đăng ký soạn DK X25 gửi 888 25.000đ 600MB

– Gói X35 :  Đăng ký soạn DK X35 gửi 888 35.000đ 1GB

Thông tin đăng ký gói BIGSV Vinaphone

Đối tượng đăng ký : Thuê bao trả trước HSSV Vinaphone hòa mạng mới  

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Từ 3/10/2016 và chưa có thời gian kết thúc

Cước phí gói: 50,000đ/ lần đăng ký

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công, gói BIGSV có tính năng tự gia hạn khi hết chu kỳ gói nên bạn không cần phải đăng ký lại nhiều lần.

Nếu bạn đang là sinh viên và có ý định hòa mạng Vinaphone thì đừng br lữ ưu đãi data hấp dẫn từ gói BIGSV của Vinaphone nhé. Hãy gọi ngay: 9191 nếu trong quá trình sử dụng gói cước quý khách gặp bất cứ những vấn đề gì, tổng đài Vinaphone luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước