Đăng ký gói 3G ngày D10 Vinaphone 10K/ngày 3GB

Các gói cước 3G ngày của nhà mạng Vinaphone chưa bao giờ giảm độ hot đối với các thuê bao Vinaphone, đặc biệt là với những gói 3G có ưu đãi data lớn.

Gói 3G ngày D10 là một trong những gói cước như vậy, là gói 3G Vinaphone có ưu đãi data siêu khủng lên đến 3GB data mỗi ngày nên gói 3G ngày D10 Vinaphone đang rất được các thuê bao Vinaphone săn đón.

Với 3GB data ưu đãi, gói cước 3G ngày D10 giúp bạn thỏa mái tân hưởng những phút giây giải trí mà không cần phải lo lắng nhiều về dung lượng ưu đãi cũng như cước phí sử dụng.

dang-ky-goi-3g-ngay-d10-mang-vinaphone

Thông tin chi tiết gói cước 3G ngày D10 Vinaphone

Đối tượng đăng ký: Thuê bao Vinaphone đang hoạt động và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói D10 từ nhà mạng Vinaphone

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Cách đăng ký gói D10

Để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn mà gói cước 3G D10 mang lại, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp  đơn giản

DKV D10 gửi 1543

Cước phí đăng ký: 10,000đ

Chu kỳ sử dụng:

Ưu đãi: Tặng 3GB data tốc độ cao

Lưu ý:

Gói 3G ngày D10 là gói 3G giới hạn lưu lượng sử dụng, chính vì vậy khi sử dụng hết ưu đãi data thì Vinaphone sẽ tính phí phát sinh ngoài gói là 25đ/50KB

– Để hạn chế tình trạng phát sinh phí sử dụng ngoài gói, trong quá trình sử dụng gói D10 bạn nên thường xuyên kiểm tra lưu lượng data còn lại của gói cước với cú pháp DATA gửi 888.

Gói 3G ngày D10 có ưu đãi data khá khủng, đặc biệt thích hợp với các thuê bao có nhu cầu sử dụng dịch vụ 4g trong một số thời điểm nhất định như khi đi công tác, du lịch ngắn ngày. Nếu có nhu cầu sử dụng lâu dài, bạn nên đăng ký những gói cước có chu kỳ sử dụng dài hơn  để không phải gia hạn gói cước nhiều lần và tiết kiệm chi phí sử dụng.

Chi tiết thông tin về gói cước 3G D10 Vinaphone, bạn hãy gọi đến tổng đài VinaPhone: 9191 để được hỗ trợ nhé.

Chúc các bạn đăng ký thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời với ưu đãi hấp dẫn mà gói 3G ngày D10 Vinaphone mang lại.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước