Đăng ký gói MAX Vinaphone trọn gói 70.000đ/tháng

Các gói 3G trọn gói Vinaphone hiên nay đang rất thu hút người dùng bởi cước phí đăng ký thấp và không tính phí phát sinh ngoài gói giúp các thuê bao yên tâm truy cập mà không phải lo lắng mất thêm bất cứ một khoản chi phí sử dụng nào. Hiện nay bên cạnh ưu đãi thiết thực từ các gói 3G trọn gói nhà mạng Vinaphone còn triển khai thêm các gói 3G Vinaphone bổ sung dung lượng data cho phép  các thuê bao duy trì tốc độ truy cập cao nhất giúp đảm bảo hiệu quả sử dụng, chính vì vậy đăng ký các gói 3G trọn gói là lựa chọn tốt nhất khi sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone thường xuyên.

MAX Vinaphone

Lướt web thả ga với gói cước 3G Max Vinaphone.

Đăng ký gói 3G MAX Vinaphone 70,000đ, 9GB data 

Là gói cước 3G trọn gói có cước phí đăng ký rẻ nhất của Vinaphone gói 3G Max là sự lựa chọn hàng đầu của các thuê bao Vinaphone có nhu cầu truy cập 3G và muốn tiết kiệm chi phí sử dụng.

Để đăng ký gói MAX Vinaphone bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp :

DKV MAX gửi 1543

Cước phí đăng ký : 70,000đ

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày

Tốc độ truy cập:  18 Mbps/5Mbps

Đối tượng đăng ký : Thuê bao Vinaphone đang hoạt động hai chiều và chưa đăng ký sử dụng gói 3G nào khác tại thời điểm đăng ký gói MIMAX Vinaphone và có số dư tài khoản tối thiểu 70,000đ

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Gói cước MAX Vinaphone mang đến cho bạn nhiều ưu đãi thiết thực:

– Tặng ngay 9GB data tốc độ cao tha hồ xem phim, lướt web, chơi game, online Facebook suốt 30 ngày trong tháng.

Miễn phí phát sinh khi sử dụng hết data ưu đãi .

– Được mua thêm data sử dụng với các gói bổ sung data X19 và X29, bạn sẽ có dung lượng tốc độ cao lần lượt 350MB và 500MB. Soạn tin: DK mã_gói gửi 888 nếu bạn muốn mua thêm dung lượng với giá cước lần lượt là 19.000đ và 29.000đ.

– Gói cước MAX có tính năng gia hạn tự động khi sang chu kỳ mới nên bạn sẽ không phải đăng ký lại nhiều lần nếu có nhu cầu sử dụng lâu dài.

Lưu ý:

– Bạn nên tắt 3G khi không sử dụng để tránh thất thoát dung lượng ưu đãi gây lãng phí và làm gói cước hạ băng thông nhanh hơn.

– Để kiểm soát việc sử dụng của mình bạn hãy soạn tin  DATA gửi 888 để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói.

– Các thuê bao sinh viên đăng ký gói MAX sinh viên với giá rẻ hơn chỉ 50,000đ/tháng hoặc có thuê bao nhận ưu đãi chỉ với 25.00đ/tháng với cùng cú pháp đăng ký.

Với gói cước 3G trọn gói MAX Vinaphone việc sử dụng dịch vụ 3G cho dế yêu thật dễ dàng và tiết kiệm đúng không nào? Nếu nhu cầu sử dụng cao hơn bạn có thể đăng ký các gói 3G trọn gói có ưu đãi cao như Max100, Max200 để đảm bảo nhu cầu sử dụng.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí và làm việc hiệu quả khi đăng ký gói cước 3G MAX Vinaphone.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước