Gói cước trả sau Gia Đình Vinaphone

Nhằm tạo điều kiện cho quý khách hàng trả sau có thể thỏa mái liên lạc với các thành viên trong gia đình với cước phí sử dụng rẻ nhất nhà mạng Vinaphone đã triển khai gói cước trả sau Vinaphone cho gia đình với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đăng ký hòa mạng trả sau Vinaphone gói cước gia đình bạn sẽ được miễn phí 50% cước phí gọi so với thông thường, do đó sẽ tiết kiệm rất nhiều cho tài khoản của bạn. Những phút giây chuyện trò giữa bạn và người thân sẽ trọn vẹn hơn và không còn áp lực cước phí gọi thoại nữa.

Hãy đăng ký ngay gói trả sau cho gia đình Vinaphone để cùng người thân tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ Vinaphone các bạn nhé.

Gói trả sau Gia Đình

Đăng ký gói cước trả sau gia đình Vinaphone:

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Đối tượng đăng ký : Khách hàng là thuê bao VinaPhone trả sau có tên trên cùng hộ khẩu hoặc có quan hệ hôn nhân, huyết thống

Điều kiện đăng ký :

– Các thuê bao thành viên là thuê bao trả sau của cùng một Viễn thông tỉnh, thành phố.

– Khách hàng tham gia đăng ký gói cước phải có tên trên cùng hộ khẩu gia đình hoặc có quan hệ hôn nhân/quan hệ huyết thống sẽ đăng ký tạo thành nhóm có tối thiểu là 2 thành viên và tối đa là 20 thành viên.

Đăng ký gói cước trả sau cho gia đình mạng Vinaphone khi thực hiện các cuộc gọi cho thuê bao trong cùng gia đình cũng đăng ký gói cước Vinaphone sẽ miễn phí 50% cước phí gọi thoại.

Cước phí gọi giữa các thành viên đăng ký gói Gia đình:

TT

Hướng gọi trong nước Mức cước (đã bao gồm VAT)

Giá cước (đồng/phút)

1 Gọi ngoại mạng 98 đ/6 giây đầu + 16,33 đ/giây tiếp theo 980 đồng/phút
2 Gọi nội mạng 88 đ/6 giây đầu + 14,66 đ/giây tiếp theo 880 đồng/phút
3 Gọi trong nhóm 44 đ/6 giây đầu + 7,33 đ/giây tiếp theo 440 đồng/phút

Cách đăng ký gói cước gia đình Vinaphone:

– Thuê bao có nhu cầu hòa mạng trả sau Vinaphone và đăng ký gói cước Gia đình mang theo hộ khẩu (hoặc giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh) và hợp đồng sử dụng dịch vụ di động VinaPhone trả sau đến các điểm giao dịch của VTTT và đăng ký sử dụng gói cước gia đình theo mẫu thủ tục và đăng ký các thành viên trong nhóm.

– Thuê bao thành viên trong gia đình có thể ký hợp đồng chung hoặc riêng lẻ và có thể thanh toán trên cùng một hóa đơn hay trên những hóa đơn riêng lẻ.

Chúc các bạn hòa mạng thành công và có những giây phút trò chuyện thỏa mái cùng người thân khi đồng hành cùng gói trả sau Gia đình của Vinaphone.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước