Gói cước trả sau Vinaphone dành cho VNPOST

Nhằm đa dạng hóa các gói cước chuyên biệt và đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng VNPOST , nhà mạng VNPT Vinaphone đã triển khai gói cước trả sau ưu đãi dành riêng cho quý khách hàng là cán bộ, công nhân viên của VNPOST trên phạm vi toàn quốc.Gói ưu đãi trả sau dành cho VNPOST bao gồm hai gói cước DN75DN200 với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn về data, tin nhắn và phút gọi.

Đăng ký thành công gói trả sau ưu đãi dành cho nhân viên VNPOST chắc chắn các thuê bao sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ và tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cho dế yêu.

goi-cuoc-tra-sau-vinaphone-danh-cho-vnpost

Gói cước trả sau dành cho VNPOST của Vinaphone:

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Thời gian triển khai: Bắt đầu từ ngày 1/12/2015 và chưa có thời gian kết thúc.

Đối tượng tham gia: Thuê bao Vinaphone hòa mạng mới là cán bộ, công nhân viên thuộc công ty VNPOST (Công ty bưu chính Việt Nam).

Để phục vụ tối đa nhu cầu của các thuê bao nhà mạng Vinaphone đã triển khai đồng loạt hai gói trả sau với những ưu đãi hấp dẫn thuộc gói ưu đãi dành cho nhân viên VNPOST, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà các thuê bao sẽ lựa chọn đăng ký gói cước trả sau phù hợp.

1. Gói  DN75

Cước phí đăng ký: 75,000đ

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

Ưu đãi: 

Đăng ký gói DN75 các thuê bao sẽ được tận hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

– Tặng 360 phút gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT/Gphone toàn quốc

– Gọi ngoại mạng thả ga với 36 phút thoại liên mạng.

– Miễn phí 360 tin nhắn nội mạng Vinaphone.

– Truy cập 3G miễn phí với gói 3G MAX100 với 1,2GB data ưu đãi.

– Ưu đãi phút gọi không giới hạn số phút gọi trên mỗi cuộc gọi, nếu sử dụng vượt ưu đãi có trong gói Vinaphone sẽ tính phí phát sinh theo quy định.

2. Gói DN200

Cước phí : 200,000đ

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

Ưu đãi :

– Miễn phí gọi thoại 10 phút đầu tiên chon mỗi cuộc gọi nội mạng Vinaphone, cố định VNPT/ Gphone và mạng Mobifone trên phạm vi toàn quốc. Tổng số phút miễn phí là 1,500 phút /tháng.

– Truy cập 3G miễn phí với gói MAX100 ,ưu đãi 1,2GB data.

Lưu ý:

– Thuê bao đăng ký hai gói DN75 và DN200 sẽ được miễn phí cam kết chọn số đẹp từ 300,000 trở xuống/ thuê bao.

– Các gói cước DN75DN200 có thời hạn sử dụng là 18 tháng, sau khi hết thời hạn sử dụng các gói cước này sẽ tự động gia hạn.

– Nếu có nhu cầu sử dụng 3G thường xuyên, các thuê bao đăng ký gói trả sau ưu đãi dành cho VNPOST có thể đăng ký thêm một gói cước 3G để sử dụng.

Với những ưu đãi hấp dẫn từ các gói ưu đãi trả sau dành cho nhân viên VNPOST nếu bạn đang công tác tại công ty Bưu chính Việt Nam và đang có nhu cầu hòa mạng trả sau Vinaphone thì đừng quên mang theo thẻ ngành hoặc giấy xác nhận công tác đến các trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất để làm thủ tục hòa mạng nhé.

Chúc các bạn hòa mạng thành công và có những trải nghiệm thú vị từ gói cước trả sau ưu đãi dành cho nhân viên VNPOST của Vinaphone.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước