Hướng dẫn đăng ký gói D15P Vinaphone nhận ưu đãi 15GB và 1000 phút gọi

Tiếp tục là một gói cước giá rẻ, nhiều ưu đãi hấp dẫn được nhà mạng Vinaphone triển khai để phục vụ khách hàng trong đợt dịch. Sở hữu cho mình combo ưu đãi đến 1000 phút gọi và 15GB lưu lượng tốc độ cao chỉ với 79K, chắc chắn sẽ khiến các thuê bao di động của nhà mạng ngạc nhiên và vô cùng phấn khích. Đăng ký gói cước D15P mạng Vinaphone, việc lướt web và gọi thoại sẽ không khiến tài khoản của quý khách “gào thét” mỗi tháng vì luôn cạn kiệt chi phí.

Đây là gói cước tích hợp mới được triển khai hỗ trợ khách hàng trong dịch Covid-19 này, và cũng là một lựa chọn hoàn hảo của rất nhiều thuê bao di động, nếu quý khách cũng muốn hưởng ưu đãi khủng nhưng lại không tốn kém thì hãy tận dụng cơ hội tham gia gói cước này ngay nhé.

Thông tin chi tiết về gói D15P mạng Vinaphone nhận ưu đãi hấp dẫn:

+ Đối tượng áp dụng: Thuê bao mạng Vinaphone đang hoạt động thuộc danh sách đăng ký gói và nhận được SMS mời tham gia từ nhà mạng. Quý khách có thể tự mình tra cứu thuê bao có tham gia được gói cước này hay không bằng cách soạn tin nhắn CTKM gửi 900 hoặc gọi tổng đài Vinaphone.

+ Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

+ Cước gói: 79,000đ/ lần đăng ký – trừ vào tài khoản gốc của di động.

+ Hạn sử dụng: 30 ngày, hết chu kỳ chỉ cần tài khoản của quý khách có đủ tiền, gói cước sẽ tự động gia hạn.

Hướng dẫn đăng ký gói D15P Vinaphone nhận ưu đãi 15GB và 1000 phút gọi

Hướng dẫn đăng ký gói D15P Vinaphone nhận ưu đãi 15GB và 1000 phút gọi

+ Cách đăng ký gói cước D15P Vinaphone : 

DK D15P gửi 1543 

Chỉ cần tài khoản của khách hàng đủ tiền thì hệ thống sẽ trừ tiền và xác nhận đăng ký thành công, các bạn sẽ nhận được ưu đãi của gói D15P, lúc này hãy tắt máy, khởi động lại để ưu đãi được cập nhật là có thể sử dụng. Trước chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ cách ly tại nhà thì việc đăng ký gói cước cung cấp dung lượng data khủng và miễn phí phút thoại như D15P sẽ rất là lựa chọn phù hợp với bạn.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói D15P mạng Vinaphone và quy định sử dụng: 

Đăng ký gói cước D15G thành công, đồng nghĩa với việc các thuê bao di động sẽ sở hữu combo ưu đãi data và phút thoại siêu hot như sau:

  •  Miễn phí 1000 phút gọi nội mạng Vinaphone mỗi tháng, quý khách có thể gọi thoải mái theo nhu cầu mà không bị giới hạn về thời lượng cuộc gọi.

  • Mỗi ngày cộng 500MB data và liên tiếp khi kết thúc chu kỳ, với tổng dung lượng nhận được là 15GB data 3G/4G tốc độ cao để truy cập mạng internet.

+ Trong quá trình sử dụng mà muốn kiểm tra lưu lượng data còn lại của gói cước thì chỉ cần soạn tin: DATA gửi 888.

+ Ngoài ra, khi hết hạn chu kỳ 30 ngày thì hệ thống sẽ tự động gia hạn lại gói cước D15P vì thế nếu không có nhu cầu sử dụng nữa, thì các bạn chỉ cần thực hiện nhắn tin hủy bỏ theo cú pháp: HUY D15P gửi 900.

Lưu ý: Khi dùng hết 500MB thì hệ thống sẽ ngắt kết nối, với ưu đãi gọi thoại hệ thống sẽ tính cước theo gói hòa mạng mà quý khách đang sử dụng, nếu như quý khách phát sinh số phút.

Hy vọng với những thông tin về gói D15P Vinaphone ở trên sẽ giúp khách hàng có thêm một lựa chọn tuyệt vời, và đăng ký thành công gói cước D15P Vinaphone để sử dụng. Nhà mạng cũng triển khai nhiều gói cước 4G hấp dẫn khác để các thuê bao có thêm nhiều lựa chọn hơn. Chi tiết liên hệ tổng đài để được tư vấn nhé. Xin trân trọng cảm ơn!

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước