Hướng dẫn đăng ký gói VS50 Vinaphone nhận 60GB chỉ 50,000đ/ tháng

Sau các gói cước hấp dẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, nhà mạng Vinaphone tiếp tục ra mắt một gói cước VS50 với ưu đãi data siêu khủng và ưu đãi tiện ích . Với gói cước này, hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng một trải nghiệm truy cập mạng thoải mái nhất. 

Chỉ cần quý khách đăng ký thành công gói cước VS50 Vinaphone, bạn sẽ ngay lập tức được ưu đãi 60GB data mỗi tháng, cùng ưu đãi miễn phí xem thể thao trên Onplus ưu đãi này sẽ giúp quý khách có thể xả láng lướt web tẹt ga mà không cần lo lắng phát sinh cước phí ngoài gói cao, đồng thời tiết kiệm chi phí di động cho mỗi khách hàng. Cùng tham khảo thông tin chi tiết về gói cước trong bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói VS50 Vinaphone nhận 60GB chỉ 50,000đ/ tháng

Hướng dẫn đăng ký gói VS50 của Vinaphone nhận data hấp dẫn:

Quý khách hàng khi thực hiện đăng ký gói VS50 Vinaphone chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi ưu đãi mà gói cước này mang lại quá hấp dẫn. Với dung lượng được cộng, sẽ đảm bảo cho các thuê bao một quá trình sử dụng internet thật thoải mái, không còn áp lực về cước phí hay hạn sử dụng, đặc biệt những người đam mê thể thao có thể xả láng sử dụng. 

Theo đó quý khách chỉ cần đăng ký gói cước thành công thì lập tức được hưởng ưu đãi cộng data siêu khủng với nội dung như sau:

– Miễn phí 60GB lưu lượng data tốc độ cao, 

– Miễn phí hoàn toàn Data truy cập tốc độ cao vào ứng dụng On Plus suốt chu kỳ, với ưu đãi này quý khách có thể xem rất nhiều nội dung thể thao hấp dẫn. 

Cú pháp đăng ký gói cước VS50 Vinaphone: 

Quý khách muốn tham gia gói VS50 cước Vinaphone thì hãy chủ động soạn tin nhắn với cú pháp hướng dẫn dưới đây nhé.

DK VS50 gửi 888

+ Cước gói: 50.000 đồng/ lần đăng ký

+ Hạn sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói thành công.

+ Đối tượng đăng ký: Áp dụng cho tất cả các thuê bao di động nhà mạng, quý khách hàng không cần đáp ứng bất kỳ điều kiện nào khác.

+ Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Hướng dẫn đăng ký gói VS50 Vinaphone nhận 60GB chỉ 50,000đ/ tháng

Quy định sử dụng gói VS50 quý khách nên biết: 

– Gói cước áp dụng cộng ưu đãi theo tháng và khi dùng hết ưu đãi bạn được miễn phí 100% không giới hạn data tốc độ thường. Nếu quý khách không sử dụng hết ưu đãi của gói thì hệ thống không áp dụng cộng dồn mà sẽ tự động hủy.

– Nếu như quý khách muốn kiểm tra ưu đãi của gói VS50 Vinaphone trong chu kỳ sử dụng thì hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau: DATA gửi 888.

– Khi hết nhu cầu sử dụng, quý khách hãy chủ động hủy gói cước với cú pháp soạn tin nhắn để hủy gói như sau:  HUY VS50 gửi 888.

Tất cả các cú pháp hỗ trợ khi dùng gói VS50 của Vinaphone đều áp dụng miễn phí nên quý khách có thể thoải mái sử dụng thường xuyên khi có nhu cầu.

VS50 Vinaphone sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các thuê bao có nhu cầu truy cập mạng cao. Giúp bạn thoải mái sử dụng với một chu kỳ dài, mà không phải tốn chi phí hay thực hiện đăng ký nhiều lần.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một gói cước tương tự, thì hãy tham khảo ngay tới gói VS50 Vinaphone siêu hot này nhé. Nhanh tay soạn tin nhắn đăng ký sớm để rinh về ưu đãi siêu khủng nào, chúc quý khách đăng ký gói cước thành công!

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước