Hướng dẫn kiểm tra ngày kích hoạt của sim Vinaphone

Kiểm tra ngày kích hoạt của sim Vinaphone là thao tác quan trọng để các thuê bao nắm chính xác ngày sim kích hoạt nhằm chủ động hơn khi tham gia các chương trình ưu đãi theo đối tượng hoặc biết được thời hạn sử dụng của sim để có kế hoạch chuyển đổi hình thức thuê bao theo nhu cầu.

Hiện nhà mạng Vinaphone có triển khai cú pháp kiểm tra ngày kích hoạt cho sim Vinaphone và tổng đài nhà mạng cũng hỗ trợ kiểm tra. Chính vì vậy nếu như muốn biết ngày kích hoạt sim Vinaphone mà mình đang sử dụng quý khách có thể thực hiện tra cứu dễ dàng. Dưới đây là chi tiết cách tra cứu ngày kích hoạt của sim Vinaphone, quý khách nếu quan tâm hay theo dõi nhé.

Hướng dẫn kiểm tra ngày kích hoạt của sim Vinaphone nhanh chóng nhất 

Hướng dẫn kiểm tra ngày kích hoạt của sim Vinaphone

Trong nhiều trường hợp việc kiểm tra ngày kích hoạt của sim Vinaphone là thao tác quan trọng để quý khách chủ động hơn khi sử dụng dịch vụ nhà mạng. Nếu thời gian kích hoạt của sim đã quá lâu và quý khách muốn biết chính xác ngày sim mình được kích hoạt thì có thể áp dụng một trong hai cách kiểm tra dưới đây.

Cách 1: Kiểm tra ngày kích hoạt qua cú pháp USSD 

Với cách này quý khách hãy thao tác trên bàn phím *110#, ngay lập tức màn hình điện thoại của quý khách sẽ hiển thị các thông tin như: số điện thoại, ngày hoạt động, ngày khóa và một số thông tin khác.

Dạng tin thông báo sau khi bấm *110#OK sẽ như sau: TB (VINA088): 0888 123 XXX Ngayhoatdong: 16/12/2016. Ngaykhoa1C: 18/04/19; khoa2C: 28/04/19. KM: Bam *091#OK de tra cuu cac uu dai danh rieng cho QK

Như vậy với thông tin mà hệ thống cung cấp quý khách có thể dễ dàng biết được sim Vinaphone của quý khách được kích hoạt từ ngày 16/12/2016. Ngoài ra quý khách còn được cung cấp thêm các thông tin khác liên quan đến sim như hạn dùng, số điện thoại thuê bao và cả cách tra cứu khuyến mãi dành cho sim.

Cước tra cứu: Vinaphone hoàn toàn miễn phí cước khi quý khách hàng bấm *110#OK.

Hướng dẫn kiểm tra ngày kích hoạt của sim Vinaphone

Cách 2: Kiểm tra ngày kích hoạt qua tổng đài Vinaphone 

Ngoài cách bấm tra cứu ngay trên bàn phím thì quý khách vẫn còn một cách tra cứu ngày kích hoạt của sim Vinaphone khác đó chính là gọi đến tổng đài Vinaphone. Khi muốn tra cứu ngày kích hoạt sim quý khách hãy bấm 18001091 để kết nối đến tổng đài viên. Qúy khách lưu ý đây là số tổng đài chăm sóc khách hàng duy nhất của Vinaphone nên chỉ có thể kết nối đến đầu số tổng đài này thôi nhé.

Khi đã kết nối tổng đài thành công quý khách hãy yêu cầu kiểm tra ngày kích hoạt cũng như các thông tin cần thiết khác. Nhân viên Vinaphone sẽ tra cứu và thông báo trực tiếp đến quý khách.

Như vậy chỉ với hai cách tra cứu ngày kích hoạt đơn giản trên quý khách có thể dễ dàng biết chính xác ngày sim Vinaphone của mình kích hoạt là bao nhiêu để chủ động tham gia các gói cước, dịch vụ hay khuyến mãi của Vinaphone. Chúc quý khách thực hiện tra cứu thành công sau khi tham gia hướng dẫn từ https://vinaphone-hcm.vn và đừng quên chia sẻ cho bạn bè, người thân cùng biết nữa nhé.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước