Hướng dẫn hủy dịch vụ học tiếng anh Learn4Fun Vinaphone

Dịch vụ Learn4Fun Vinaphone là dịch vụ tiện ích hỗ trợ học tiếng Anh vô cùng hiệu quả của nhà mạng Vinaphone. Đăng ký dịch vụ Learn4Fun Vinaphone  các thuê bao sẽ được tiếp cận những bài học Tiếng Anh bổ ích, phù hợp với mọi lứa tuổi được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ các chuyên gia có kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ lâu năm. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, khi muốn tìm một môi trường học cụ thể, chuyên nghiệp, hoặc không còn nhu cầu sử dụng và muốn tiết kiệm chi phí, nhiều thuê bao Vinaphone có nhu cầu hủy dịch vụ  Learn4Fun. Hôm nay Vinaphone-hcm.vn sẽ hướng dẫn bạn cách hủy dịch vụ Learn4Fun Vinaphone nhanh nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí và không phải mất nhiều công sức tìm cách hủy dịch vụ.

Cách hủy dịch vụ Learn4Fun Vinaphone

Để hỗ trợ việc hủy dịch vụ một cách dễ dàng Vinaphone đã thiết kế cú pháp hủy đồng thời với cú pháp đăng ký, tuy nhiên nhiều thuê bao do không để ý nên không biết cách hủy dịch vụ khi không còn nhu cầu sử dụng.

Để hủy dịch vụ Learn4Fun Vinaphone bạn soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản :

HUY gửi 1356

Hướng dẫn hủy dịch vụ học tiếng anh Learn4Fun Vinaphone

Hủy dịch vụ Learn4Fun Vinaphone đồng nghĩa với việc bạn không còn cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn “ Học hay, quà ngay” là 3 iPhone6s mỗi tháng và phần quà tiền mặt trị giá 400 triệu đồng. Chính vì vậy trước khi hủy dịch vụ, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ nhé.

Việc học tiếng Anh là rất cần thiết trong thời đại hiện nay, vì vậy sau khi hủy dịch vụ Learn4Fun Vinaphone bạn nên dang ky 3G Vinaphone để có thể cập nhật những kiến thức mới nhất, hoặc chủ động học Online mà vân xđám bảo tiết kiệm chi phí. Gói cước 3G MAX200 Vinaphone là một gợi ý tốt cho bạn nếu bạn có nhu cầu truy cập 3G thường xuyên để học tập và giải trí.

Khi đăng ký thành công gói 3G MAX200, bạn sẽ có ngay 3GB data với cước phí chỉ 200,000đ/tháng. Thỏa mái sử dụng cho các nhu cầu mà không phải lo lắng nhiều về phí phát sinh. Gói MAX200 là gới cước gợi ý mà Vinaphone-hcm.vn dành cho bạn, ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn đăng ký các gói 3G khác như MAX, MAX100, MAX200…

Chúc các bạn hủy thành công dịch vụ Learn4Fun Vinaphone và lựa chọn được gói cước 3G phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước