Hướng dẫn hủy gói 3G ngày D1 Vinaphone

Hủy gói cước 3G Vinaphone D1 đang là nhu cầu của một số thuê bao Vinaphone sau một thời gian dài sử dụng. Gói 3G D1 Vinaphone là gói cước 3G ngày có ưu đãi data 1GB tốc độ cao, rất thích hợp cho các thuê bao có nhu cầu sử dụng 3G nhất thời và không thường xuyên. Tuy nhiên sau khi đăng ký sử dụng, bạn không có nhu cầu sử dụng nhiều thì việc duy trì gói cước với cước phí 5000đ/ngày là rất lãng phí. Chính vì vậy nếu đã hết nhu cầu sử dụng bạn nên tiến hành hủy gói cước để tiết kiệm chi phí.

Hôm nay Vinaphone-hcm.vn  sẽ hướng dẫn bạn cách hủy gói cước 3G ngày D1 Vinaphone, các bạn hãy theo dõi và hủy gói theo hướng dẫn khi có nhu cầu nhé.

huy-goi-3g-d1-vinaphone

Làm sao để hủy gói 3G ngày D1 mạng Vinaphone?

Hiện tại đối với gói 3G D1 nói riêng và các gói 3G Vinaphone nói chúng, cách hủy gói cước đơn giản nhất chính là soạn tin nhắn. Chỉ với thời gian chưa đến 1 phút để soạn tin nhắn là bạn có thể hủy thành công gói cước mình không còn nhu cầu sử dụng.

Để hủy thành công gói cước 3G D1 Vinaphone bạn soạn tin nhắn với cú pháp

HUY D1 gửi 888

Sau khi hủy thành công gói cước 3G D1 Vinaphone, mỗi ngày bạn sẽ bảo lưu được 5000đ  cho ngân sách sử dụng. Với số tiền tiết kiệm được nếu có nhu cầu truy cập 3G cao hớn, bạn nên lựa chọn đăng ký các gói 3G trọn gói của Vinaphone để an tâm sử dụng vì các gói 3G trọn gói Vinaphone không tính phí phát sinh ngoài gói. Nếu nhu cầu sử dụng của bạn ở mức vừa phải thì gói cước 3G MAX Vinaphone là một gợi ý tốt.

Chỉ cần 70, 000đ phí đăng ký bạn sẽ có ngay 600MB data tốc độ cao để sử dụng trong suốt 30 ngày, không phải gia hạn nhiều lần nhu khi sử dụng gói 3G ngày D1 nữa. Để đăng ký gói 3G MAX Vinaphone, bạn soạn tin nhắn với cú pháp DK MAX gửi 888. Trong quá trình sử dụng các gói 3G Vinaphone bạn nên tắt 3G trên máy khi không sử dụng để tránh lãng phí data nhé.

Chúc các bạn hủy gói cước 3G ngày D1 Vinaphone thành công.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước