Cách hủy gói 3G ngày D7 mạng Vinaphone

Gói cước 3G D7 của Vinaphone là gói cước ngày được nhiều thuê bao Vinaphone lựa chọn đăng ký khi có nhu cầu truy cập 3G trong thời gian ngắn. Sau khi hết nhu cầu sử dụng việc hủy gói cước này là việc làm cần thiết để tiết kiệm chi phí sử dụng đồng thời thuận tiện đăng ký các gói 3G khác nêu phát sinh nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G ổn định. Thông thường khi nhắn tin đăng ký gói 3G D7, trong tin nhắn phản hồi, Vinaphone sẽ hướng dẫn luôn cú pháp hủy, tuy nhiên nhiều thuê bao không chú ý đến điều này dẫn đến mất rất nhiều thời gian tìm cú pháp hủy khi muốn hủy gói cước.

Để giúp các thuê bao thuận tiên hủy gói 3G D7 Vinaphone khi hết nhu cầu sử dụng Vinaphone-hcm.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách hủy gói cước đơn giản nhất, hãy theo dõi để hủy gói cước nhanh nhất các bạn nhé.

huy-goi-d7-vinaphone

Chi tiết cách hủy gói 3G D7 Vinaphone

Để hỗ trợ quý khách hàng đăng ký hoặc hủy các gói 3G của Vinaphone một cách đơn giản nhất nhà mạng Mobifone đã quy định rõ cú pháp đăng ký và hủy các gói cước 3G. Cụ thể để hủy các gói 3G Vinaphone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp HUY tên-gói gửi 888.

Để hủy gói 3G D7, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp

HUY D7 gửi 888

Sau khi hủy gói 3G D7 Vinaphone, mỗi ngày dễ yêu của bạn sẽ tiết kiệm 7000đ, với số tiền tiết kiệm được bạn có thể đăng ký các dịch vụ tiện ích hấp dẫn của Vinaphone, hoặc nếu có nhu cầu truy cập internet thường xuyên hơn bạn có thể lựa chọn các gói 3G có chu kỳ dài hơn gói D7 để sử dụng.

Hiện tại Vinaphone đang triển khai rất nhiều gói 3G hấp dẫn với cước phí sử dụng và ưu đãi khác nhau. Nếu bạn truy cập internet với tần suất thường xuyên, bạn nên đăng ký các gói 3G có dung lượng data ưu đãi cao như gói MAX300 Vinaphone. Gói 3G MAX300 hiện là gói 3G có ưu đãi data khủng nhất trong các gói 3G đang được triển khai của Vinaphone. Với 300,000đ/ lần đăng ký bạn sẽ có ngay 30GB data tốc độ cao để sử dụng. Dung lượng ưu đãi siêu khủng từ gói 3G MAX Vinaphone sẽ giúp bạn hoàn toàn an tâm truy cập internet xem phim, nghe nhạc, chơi game thỏa thích mà không phải lo lắng bị bóp băng thông khi đang sử dụng hoặc tốn kém nhiều  phí phát sinh.

Để đăng ký gói 3G MAX300 Vinaphone, bạn soạn tin nhắn với cú pháp: DK MAX300 gửi 888.

Chúc các bạn hủy thành công gói 3G D7 của Vinaphone và hài lòng khi lựa chọn sử dụng gói 3G MAX300 Vinaphone.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước