Hủy tham gia Rubik vàng từ 9339 Vinaphone

Chương trình khuyến mãi Rubik vàng của Vinaphone là chương trình khuyến mãi hấp dẫn mang đến cho quý khách hàng cơ hội được sở hữu những phần quà có giá trị như iPhone 6S, Tivi Samsung. Tuy nhiên, nhiều thuê bao Vinaphone sau khi đăng ký tham gia chương trình không có thời gian tham gia nhắn tin để giữ khối Rubik cũng như việc phát sinh phí 3000đ/ ngày gây tốn kém một khoản chi phí không hề nhỏ trong tháng. Chính vì vậy một số thuê bao có nhu cầu hủy tham gia chương trình khuyến mãi Rubik vàng của Vinaphone để tiết kiệm chi phí sử dụng.

Vinaphone Hồ chí minh sẽ hướng dẫn các bạn cách hủy tham gia chương trình khuyến mãi Rubik vàng của Vinaphone trong bài viết này, nếu đang có nhu cầu hủy tham gia chương trình, các bạn làm theo hướng dẫn hủy dưới đây nhé.

huy-tham-gia-rubik-vang-tu-9339-vinaphone

Cách hủy khuyến mãi Rubik vàng của Vinaphone

Nếu có nhu cầu hủy tham gia chương trình khuyến mãi Rubik vàng của Vinaphone, bạn hãy soạn tin:

HUY gửi 9339.

Chỉ với cú pháp đơn giản trên khi hết nhu cầu tham gia Rubik vàng Vinaphone, bạn có thể dễ dàng hủy dịch vụ một cách nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm cú pháp hủy trên mạng hay phải tốn thêm chi phí cầu cứu tổng đài.

Hủy tham gia chương trình khuyến mãi Rubik vàng của Vinaphone, mỗi tháng bạn có thể tiết kiệm đến 90,000đ. Với số tiền tiết kiệm được bạn có thể xem xét đăng ký dịch vụ 3G của Vinaphone để sử dụng. Nhu cầu truy cập mạng Vinaphone 3G trên điện thoại di động ngay nay đã trở thành một nhu cầu thiết yếu, chính vì vậy nếu có nhu cầu truy cập 3G thường xuyên, bạn hãy đăng ký các gói 3G Vinaphone trọn gói như gói MAX, MAX100, MAX200 để an tâm sử dụng mà không phải lo lắng về phí phát sinh khi sử dung hết data ưu đãi. Thông tin chi tiế các gói 3G trọn gói của Vinaphone, bạn hãy tham khảo trong bảng thông tin sau:

Các gói 3G trọn gói Vinaphone 2016 dành cho thuê bao:

Tên gói Cú pháp đăng ký Giá cước Data miễn phí Chu kỳ sử dụng Cước phát sinh
MAX DK MAX gửi 888 70,000đ 600MB 30 ngày Miễn phí
MAX100 DK MAX100 gửi 888 100,000đ 1,2GB 30 ngày Miễn phí
MAX200 DK MAX200 gửi 888 200,000đ 3GB 30 ngày Miễn phí

Chúc các bạn hủy tham gia chương trình khuyến mãi Rubik vàng của Vinaphone và lựa chọn được gói 3G phù hợp để sử dụng.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước