Những lý do nên đăng ký gói BIG90 của Vinaphone để sử dụng

Gói cước data BIG90 của Vinaphone đã là lựa chọn rất quen thuộc của đông đảo các tín đồ truy cập mạng hiện nay, tuy nhiên với những khách hàng mới thì hẳn rằng việc đắn đo khi đăng ký gói cước này là luôn hiện hữu. Những lý do nên đăng ký gói BIG90 của Vinaphone để sử dụng được dichvumobile.vn thông tin dưới đây sẽ là cẩm nang thông tin hữu ích giúp quý khách an tâm hơn khi đăng ký và sử dụng gói cước này.

Ưu đãi bình thường của gói cước này vốn đã rất hấp dẫn, vì vậy khi Vinaphone áp dụng ưu đãi nâng data với gói cước này thì lại càng khiến cho  BIG90 trở nên HOT hơn bao giờ hết. Theo đó với ưu đãi cộng thêm data lên đến 1GB/ Ngày quý khách sẽ có data khủng mỗi ngày để sử dụng với mức cước không thay đổi, chỉ 90,000đ. Cùng dichvumobile.vn tìm hiểu thêm những lý do mà bạn nhất định đừng bỏ lỡ gói BIG90 Vinaphone là gì nhé.

Bật mí những lý do bạn nên đăng ký gói BIG90 Vinaphone để an tâm sử dụng lâu dài.

Những lý do nên đăng ký gói BIG90 của Vinaphone để sử dụng

Gói cước không giới hạn đối tượng sử dụng

Có rất nhiều lý do để gói cước BIG90 mạng Vinaphone trở thành sự lựa chọn tuyệt vời dành cho quý khách có nhu cầu à một trong số đó chính là bởi đây là gói cước áp dụng trên toàn mạng, không giới hạn đối tượng tham gia. Quý kách chỉ cần đang sử dụng dịch vụ di động của Vinaphone và đang không đăng ký bất cứ gói cước data nào của nhà mạng thì đều có thể đăng ký gói cước mà không cần thoả mãn thêm bất cứ điều kiện nào.

Cước phí đăng ký rẻ

So với nhiều gói cước data đang được nhà mạng Vinaphone triển khai thì gói BIG90 được xếp vào nhóm các gói cước có cước phí sử dụng hạt dẻ. Theo đó chỉ với 90,000đ/ tháng quý khách đã có thể đăng ký gói cước này thành công mà không cần lo lắng về áp lực chi phí. Mức cước 90k rất hạt dẻ nên bất cứ thuê bao nào cũng có thể thực hiện đăng ký rất dễ dàng và duy trì sử dụng lâu dài.

Đăng ký dễ dàng

Quý khách muốn đăng ký gói cước BIG90 của Vinaphone thì chỉ cần soạn duy nhất 1 tin nhắn DKV BIG90 gửi 1543, sau khi đã gửi SMS hệ thống sẽ lập tức gửi phản hồi cho quý khách.. Như vậy quý khách sẽ chẳng cần phải thực hiện các thao tác phức tạp mà chỉ cần duy nhất 1 tin nhắn thôi là đã có thể đăng ký gói cước thành công.

Ưu đãi hấp dẫn

Ưu đãi của gói cước BIG90 Vinaphone được đánh giá là rất hấp dẫn,. đặc biệt là sau khi Vinaphone áp dụng nâng ưu đãi của gói cước này với cước phí không thay đổi. Theo đó quý khách sẽ có ngay 1GB/ ngày để sử dụng , cộng liên tục trong tháng với 30GB/ chu kỳ. Quý khách sẽ có thể tẹt ga lướt web theo nhu cầu với mức ưu đãi hấp dẫn như trên.

Với những lý do trên hẳn rằng quý khách sẽ an tâm hơn khi lựa chọn gói cước hấp dẫn này để đăng ký và sử dụng. Nếu cảm thấy gói BIG90 là sự lựa chọn hấp dẫn dành cho mình thì quý khách hãy đăng ký ngay nhé.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước