Chi tiết thủ tục cắt thuê bao trả sau VinaPhone mới nhất

Một số thuê bao sau 1 thời gian hòa mạng Vinaphone trả sau thì đã bắt đầu không còn hứng thú với hình thức hòa mạng này nữa, thế nên đã tìm cách hủy luôn hoặc chuyển đổi lên hòa mạng trả sau lên trả trước.

Tuy nhiên, để có thể thực hiện mong ước chuyển đổi từ trả sau lên trả trước hoặc ngưng luôn hòa mạng trả sau của nhà mạng này thì việc quý khách cần phải làm đó là cắt thuê bao trả sau.

Vậy, làm thế nào để cắt được thuê bao trả sau mạng Vinaphone nhanh chóng nhất. Đây là vấn đề là rất nhiều quý khách hàng vô cùng quan tâm.

Nếu quý khách muốn dừng hoạt động thuê bao trả sau của mình thì chỉ cần đến các quầy giao dịch hoặc cửa hàng của Vinaphone để cắt là xong, tuy nhiên để thực hiện nhanh chóng quý khách có thể tham khảo cách chuẩn bị các thủ tục cắt thuê bao trả sau đầy đủ nhất qua bài viết bên dưới cho quý khách cùng tham khảo nhé.

Chi tiết thủ tục cắt thuê bao trả sau VinaPhone mới nhất

Điều kiện cần biết khi cắt thuê bao trả sau của Vinaphone

Nếu quý khách hàng không còn muốn sử dụng mạng Vinaphone trả sau nữa hoặc muốn chuyển từ trả sau lên trả trước thì việc cắt thuê bao trả sau là điều cần thiết vô cùng.

Bởi vì, nó sẽ giúp quý khách tránh được các phiền phức không mong muốn. Việc cắt thuê bao trả sau không khó. Tuy nhiên, để cắt được thuê bao trả sau thành công nhanh chóng thì quý khách cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

– Thuê bao của quý khách vẫn còn đang hoạt động hai chiều

– Thuê bao không đang trong thời gian nợ cước của nhà mạng.

– Nếu thuê bao đã ký hợp đồng cam kết thời hạn sử dụng gói thì phải đợi hết thời hạn cam kết quy định rồi mới được cắt.

Chi tiết thủ tục cắt thuê bao trả sau VinaPhone mới nhất

Thủ tục cắt thuê bao trả sau mạng Vinaphone 

Để cắt thuê bao mạng Vinaphone trả sau nhanh chóng quý khách không phải chỉ đến các quầy giao dịch hoặc cửa hàng của Vinaphone là xong mà khi đi đến đó quý khách cần phải mang theo các thủ tục cần thiết.

Nếu có đầy đủ các thủ tục cắt thuê bao này thì nhân viên tư vấn mới có thể thực hiện việc cắt thuê bao của quý khách một cách nhanh chóng được. Các thủ tục để cắt thuê bao trả sau Vinaphone cụ thể như sau:

Đối với các thuê bao cá nhân

Thuê bao chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như sau:

– CMND (chứng minh nhân dân bản gốc của chính chủ)

– Thẻ sim trả sau cần cắt

Đối với các thuê bao doanh nghiệp

Các khách hàng doanh nghiệp thì chắc chắn sẽ cần phải chuẩn bị nhiều thủ tục hơn các khách hàng cá nhân,  chuẩn bị cụ thể như sau:

– CMND (Chứng minh nhân dân chính chủ người đại diện cho doanh nghiệp

– Thẻ sim cần chuyển đổi

– Giấy giới thiệu của doanh nghiệp có dấu đỏ và chữ ký của giám đốc

– Bản photo công chứng giấy phép kinh doanh cấp phường xã trở lên

Chi phí cắt thuê bao trả sau là hoàn toàn miễn phí nên quý khách có thể hoàn toàn an tâm để thực hiện.  

Trên đây là các thủ tục/ giấy tờ mà quý khách cần chuẩn bị trước khi đến các quầy giao dịch Vinaphone để cắt thuê bao trả sau. Hi vọng, hướng dẫn trên sẽ là thông tin thật hữu ích với quý khách.

Với những thuê bao có nhu cầu mua sim số đẹp thì hãy chủ động truy cập vinaphone-hcm.vn để tham khảo list sim đẹp và giá trị nhé. 

5/5 - (10 votes)

Sim số đẹp trả trước