Cách hủy dịch vụ MegaClip Vinaphone 9017 khi hết nhu cầu sử dụng

Dịch vụ Mega Clip Vinaphone là dịch vụ hỗ trợ các thuê bao Vinaphone xem các Clip,Video hài trên điện thoại tại http://megaclip.vn , đây là một dịch vụ rất được yêu thích trong dịp tết Nguyên Đán vừa qua. Tuy nhiên khi qua dịp Tết, nhu cầu xem hài giảm xuống, nhiều nhiều khách hàng Vinaphone đăng ký dịch vụ MegaClip muốn hủy dịch vụ để bảo lưu tài khoản và an tâm đăng ký những dịch vụ tiện ích khác phù hợp với nhu cầu hơn.

Thông thường khi lựa chọn đăng ký bất cứ một dịch vụ tiện ích nào, đa số các thuê bao không để ý đến cú pháp hủy dịch vụ đang trừ tiền, chính vì vậy khi khi phát sinh nhu cầu hủy dịch vụ các thuê bao thường lúng túng và mất thêm thời gian tìm kiếm cú pháp hủy.

Để giúp các bạn tiết kiệm thời gian và nhanh chóng hủy dịch vụ Mega Clip Vinaphone khi không còn nhu cầu sử dụng nữa vinaphone-hcm.vn sẽ hướng dẫn bạn cách hủy dịch vụ nhanh chóng nhất trong bài viết này. 

Cách hủy dịch vụ MegaClip Vinaphone qua đầu số 9017 không cần gọi tổng đài

Không giống như các dịch vụ khác bạn, bạn chỉ cần soạn duy nhất 1 tin nhắn là có thể hủy dịch vụ thành công mà không cần phải tìm kiếm tên gói cước hay nhầm lẫn vì đăng ký nhiều gói cước nhỏ.

Cú pháp hủy dịch vụ MegaClip Vinaphone

Soạn HUY gửi 9017

Cước phí gửi tin nhắn: Miễn phí

Cách hủy dịch vụ MegaClip Vinaphone khi hết nhu cầu sử dụng

Hủy dịch vụ MegaClip Vinaphone khi hết nhu cầu sử dụng

Như vậy chỉ với thao tác vô cùng đơn giản là bạn đã có thể hủy dịch vụ MegaClip Vinaphone vô cùng nhanh chóng và dễ dàng để tiết kiệm cho dế cưng từ 3000đ/ ngày tương đương 90,000đ/ tháng.

Với khoản chi phí tiết kiệm được bạn sẽ thoải mái tậu cho dế yêu của mình những tiện ích sử dụng mới vô cùng hấp dẫn như đăng ký nhạc chờ Vinaphone hay dịch vụ Ringtunes để tải các bài hát yêu thích làm nhạc chờ, đăng ký dịch vụ MCA để an tâm không bị lỡ các cuộc gọi quan trọng.

Ngoài ra với 90,000đ/ tháng bạn có thể đăng ký dịch vụ 3G của Vinaphone để truy cập mạng xem phim, chơi game hay online Facebook mỗi ngày. Hãy tham khảo các gói cước 3G Vinaphone trong tầm giá 90,000đ/ tháng dưới đây và lựa chọn đăng ký nếu có nhu cầu sử dụng nhé.

Các gói 3G Vinaphone ưu đãi hấp dẫn trong tầm giá 70,000đ/ tháng

Gói cước Max Vinaphone

  • Ưu đãi: Tặng 600MB data tốc độ cao mỗi tháng không tính phí phát sinh khi dùng hết dung lượng
  • Gía cước: 70,000đ/ tháng
  • Chu kỳ gói: 30 ngày

Cách đăng ký: Soạn DV MAX gửi 8069 sau đó soạn Y <mãxácnhận> gửi 1543.

Gói cước BIG70 Vinaphone

  • Ưu đãi: Tặng 1,6GB dataa tốc độ cao mỗi tháng. Hết data tự động ngắt truy cập để hạn chế phát sinh phí ngoài gói
  • Gía cước: 70,000đ
  • Chu kỳ gói: 30 ngày

Cách đăng ký: Soạn DV BIG70 gửi 8069 sau đó soạn Y <mãxácnhận> gửi 1543

Ngoài ra tùy nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn đăng ký các gói cước dịch vụ khác của Vinaphone thích hợp hơn sau khi hủy dịch vụ MegaClip thành công.

Chúc các bạn hủy dịch vụ thành công và hài lòng khi trải nghiệm các dịch vụ do Vinaphone cung cấp.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước