Đăng ký gói cước B50DL Vinaphone nhận 2GB data, 250 phút thoại kèm 250SMS hấp dẫn

Đăng ký gói cước B50DL Vinaphone, quý khách hàng sẽ sở hữu ngay combo ưu đãi data, gọi thoại và tin nhắn miễn phí cả tháng cực kỳ hấp dẫn.

Theo đó, chỉ với 50.000 đồng, quý khách hàng sẽ nhận ngay ưu đãi 2GB data truy cập internet trên nền tảng công nghệ 4G/5G, ngoài ra quý khách còn được cộng 250 phút gọi nội mạng và 250 tin nhắn nội mạng thoải mải sử dụng suốt cả tháng. Với ưu đãi đó, khách hàng sẽ được sử dụng thả ga các tiện ích di động một cách trọn vẹn nhất.

Gói cước B50DL Vinaphone triển khai cho các thuê bao di động trả trước hoà mạng mới trên cả nước. Đây là gói cước tích hợp ưu đãi hấp dẫn, hứa hẹn quý khách hàng sẽ thích thú và có một trải nghiệm thật hiệu quả suốt 30 ngày.

Nếu bạn cũng đang tìm một gói cước có ưu đãi tương tự để đăng ký, thì đừng bỏ qua gợi ý hấp dẫn này của nhà mạng nhé. Thông tin về gói cước B50DL Vinaphone sẽ gửi đến quý khách hàng ngay sau đây.

Đăng ký gói cước B50DL Vinaphone nhận 2GB data, 250 phút thoại kèm 250SMS hấp dẫn

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước B50DL Vinaphone ưu đãi 3 trong 1: 

Để sở hữu gói cước khuyến mãi B50DL của Vinaphone quý khách hàng nhận chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn của nhà mạng như sau:

DK B50DL gửi 888

Sau khi tin nhắn được gửi đi, hệ thống nhà mạng sẽ cập nhật và thông báo cho khách hàng, bạn chỉ cần tắt và khởi động lại thiết bị để hệ thống giúp quý thuê bao cập nhật ưu đãi vào tài khoản di động.

Ưu đãi hấp dẫn mà quý khách sẽ nhận được sau khi đăng ký gói cước B50DL Vinaphone sẽ là:

+ Cộng 2GB data truy cập internet tốc độ cao, không giới hạn địa chỉ truy cập, thuê bao di động thoải mái sử dụng theo ý muốn.

+ Cộng 250 phút thoại nội mạng, khách hàng thả ga liên lạc với bất cứ ai có cùng mạng Vinaphone trong nước.

+ Cộng 250 SMS nội mạng, hỗ trợ thuê bao tiết kiệm chi phí khi không đủ ngân sách liên lạc với mọi người.

Với các ưu đãi trên đây, để sử dụng hiệu quả, quý khách cần lưu ý:

  • Ưu đãi data sau khi sử dụng hết bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng 3G/4G với cước phí giảm chỉ còn 25đ/50KB. Nếu có nhu cầu sử dụng thêm, quý khách có thể đăng ký mua thêm data 4G Vinaphone để truy cập.
  • Với ưu đãi về phút thoại cũng như tin nhắn, nhà mạng chỉ áp dụng liên lạc và nhắn tin nội mạng trong phạm vi lưu lượng đã cung cấp. Dùng quá ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước gọi, nhắn tin theo quy định của nhà mạng.

Để nhận được combo ưu đãi hấp dẫn trên đây, quý khách cần chú ý tới thông tin về gói cước B50DL Vinaphone một cách chắc chắn, để việc sử dụng được hiệu quả hơn.

Đăng ký gói cước B50DL Vinaphone nhận 2GB data, 250 phút thoại kèm 250SMS hấp dẫn

Chi tiết thông tin đăng ký gói cước B50DL Vinaphone 

+ Đối tượng đăng ký: Gói cước B50DL Vinaphone áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước hòa mạng mới trong nước.Quý khách hãy mua sim số đẹp tại vinaphone-cm.vn để vừa có sim số đẹp sử dụng vừa được hưởng ưu đãi HOT nhé. 

+ Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

+ Thời gian sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký đầu tiên. Sau 30 ngày hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước nếu tài khoản đủ cước phí tham gia.

+ Cước phí đăng ký: 50.000 đồng/ lần đăng ký trừ vào tài khoản gốc.

Nhà mạng cũng cung cấp các cú pháp hỗ trợ để khách hàng có thể sử dụng nếu có nhu cầu trong quá trình trải nghiệm gói cước:

+ Cú pháp kiểm tra số dung lượng data, phút gọi và sms còn lại của gói trong quá trình sử dụng: TRACUU B50DL gửi 900.

+ Cú pháp huỷ gói cước: HUY B50DL gửi 900

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về gói cước B50DL Vinaphone, quý khách đừng quên tậu ngay cho mình chiếc sim số đẹp Vinaphone để nhận về cơ hội đăng ký các gói ưu đãi khủng như B50DL nhé. Chúc quý khách tham gia gói cước thành công. 

5/5 - (10 votes)

Sim số đẹp trả trước