Đăng ký gói cước VD100T VinaPhone ưu đãi 30GB, Free thoại

Đăng ký sử dụng gói cước VD100T VinaPhone, quý khách hàng sẽ có thể truy cập internet, xem truyền hình một cách thoải mái, nhờ vào nguồn ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lại. Theo đó, đăng ký gói cước VD100T thành công, các thuê bao sẽ lập tức được nhận ngay ưu đãi 30GB data, miễn phí 1500 phút thoại và truy cập Tiktok không giới hạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một gói cước đáp ứng được nhu cầu sử dụng các tiện ích di động một cách thường xuyên, thì gói cước VD100T VinaPhone chu kỳ 30 ngày sẽ là một lựa chọn phù hợp.

Ưu đãi gói cước sẽ được cộng liên tục trong 3 tháng, tuy nhiên bạn chỉ cần trả cước phí trong lần đăng ký đầu tiên. Hãy tham khảo thông tin chi tiết của gói cước nhé.

Đăng ký gói cước VD100T VinaPhone ưu đãi 30GB, Free thoại và miễn phí data tiktok  

Hướng dẫn đăng ký gói cước VD100T VinaPhone nhận combo ưu đãi hấp dẫn: 

Với xu thể sử dụng điện thoại của khách hàng hiện nay, internet là một trong những tiện ích nổi bật được xem là nhu cầu cơ bản không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Chính vì thế, các thuê bao thường quan tâm tới các gói cước cung cấp ưu đãi thiết thực như thế này để đăng ký.

Nếu bạn lựa chọn cho mình một gói cước đáp ứng được nhu cầu sử dụng, với cước phí phù hợp, thì bạn sẽ một trải nghiệm thú vị và hết sức ý nghĩa. Vậy nên đừng bỏ qua gợi ý về gói cước VD100T Vinaphone được gợi ý hôm nay nhé!

Gói cước VD100T Vinaphone được xem là một trong những gói cước đáng để đăng ký, giúp khách hàng có thể truy cập mạng một cách trọn vẹn nhất nhờ vào lượng data hấp dẫn và chu kỳ sử dụng dài lâu. Cụ thể, nội dung ưu đãi từ gói cước cho thuê bao sim vina như sau:

Miễn phí 30GB data/tháng tương đương với 1GB/ ngày , sử dụng hết data hệ thống hạ băng thông khách hàng được miễn phí truy cập mạng ở tốc độ thường.

Miễn phí data không giới hạn khi sử dụng Tiktok

Tặng 1500 phút thoại với 1000 phút nội mạng và 50 phút thoại ngoại mạng 

Để sở hữu được những ưu đãi trên đây, quý khách hàng hãy thực hiện soạn tin nhắn đăng ký theo nội dung cú pháp được chia sẻ dưới đây:

VD100T gửi 900

hoặc DK VD100T gửi 900

Sau khi đăng ký thành công, hệ thống nhà mạng sẽ nhanh chóng gửi tin nhắn phản hồi chi tiết về kết quả đăng ký của bạn, kèm theo đó là những ưu đãi mà bạn sẽ được sở hữu. Lúc này quý khách chỉ cần tắt máy khởi động lại rồi bất kết nối mạng là đã có thể sử dụng thoải mái.

Đăng ký gói cước VD100T VinaPhone ưu đãi 30GB, Free thoại và miễn phí data tiktok  

Thông tin chi tiết cụ thể về gói cước VD100T Vinaphone: 

+ Đối tượng áp dụng: Nhà mạng triển khai gói cước cho tất cả các thuê bao di động trả trước thuộc danh sách hoặc nhận được SMS mời tham gia từ nhà mạng. 

+ Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

+ Cước gói: 100.000đ/ lần đăng ký.

+ Hạn dùng: 1 tháng (30 ngày).

Ưu đãi của gói cước VD100T mạng Vina sẽ được cộng hàng tháng, khi gói cước hết chu kỳ, hệ thống có tính năng gia hạn tự động nếu điện thoại có đủ cước phí tham gia.

Mọi ưu đãi còn lại của gói nếu không sử dụng hết sẽ không được bảo lưu, ưu đãi truy cập Tiktok chỉ áp dụng khi quý khách truy cập ứng dụng này, nếu truy cập các trang liên kết trên ứng cũng có thể mất phí data. 

+ Cú pháp kiểm tra ưu đãi còn lại của gói:  DATA gửi 888 (Miễn phí)

+ Cú pháp hủy gói khi hết nhu cầu  HUY VD100T gửi 888 (Miễn phí).

Vinaphone-hcm.vn chúc quý khách đăng ký gói cước VD100T Vinaphone thành công, và hài lòng với những ưu đãi mà gói cước mang lại. 

5/5 - (11 votes)

Sim số đẹp trả trước