Cách đăng ký gói VD99 Vinaphone nhận 1GB/ ngày, miễn phí thoại

Đăng ký gói cước V99 Vinaphone là lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng đang có nhu cầu truy cập mạng và gọi thoại lâu dài. Thay vì phải duy trì gian hạn gói cước theo tháng thì với gói VD99 quý khách chỉ cần đăng ký duy nhất một lần là có thể hưởng trọn ưu đãi từ gói trong 3 tháng liên tiếp không sợ gián đoạn.

Nếu như đã yêu thích các gói VD của Vinaphone như VD89, VD129, VD149 thì hẳn quý khách cũng không cảm thấy xa lạ với gói cước VD99. Đây là gói cước data hấp dẫn với ưu đãi cực khủng và cước phí siêu hạt dẻ.

Đăng ký gói VD99 thành công quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng 1GB lưu lượng mỗi ngày và miễn phí cước 100% các cuộc gọi nội mạng Vinaphone dưới 10 phút. Mặc dù ưu đãi khủng là vậy nhưng gói VD99 Vinaphone lại có cước phí sử dụng vô cùng thân thiện, chỉ 99k. 

Hướng dẫn đăng ký gói cước VD99 Vinaphone tận hưởng 1GB mỗi ngày và miễn phí gọi 

Gọi thoại và lướt web là những nhu cầu cơ bản của các thuê bao di động hiện nay, chính vì vậy mà gói cước VD89 từ ngày mới ra mắt đã nhận được rất nhiều sự yêu thích từ các thuê bao khi chỉ cần tham gia thành công gói cước này quý khách sẽ có thể tận hưởng trọn vẹn cả ưu đãi thoại và data hấp dẫn.

Đối tượng áp dụng: Các thuê bao đang dùng sim Cửu Phát và những thuê bao nhận được SMS mời đăng ký từ Vinaphone. Qúy khách cũng có thể kiểm tra nhanh sim của mình có đăng ký gói VD99 được hay không với cú pháp CTKM gửi 900.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Cách đăng ký gói VD99 Vinaphone nhận 1GB/ ngày, miễn phí thoại

Cách đăng ký gói VD99 Vinaphone nhận 1GB/ ngày, miễn phí thoại

Cách đăng ký gói VD99 thành công 100% qua SMS: 

Trên bàn phím điện thoại của mình quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp là

DK VD99 gửi 900

Sau khi gửi tin hay chờ đợi phản hồi từ nhà mạng sau đó tắt máy, khởi động lại là quý khách có thể tận hưởng ưu đãi mà gói cước này.

Cước gói: 99,000đ . 

Hạn sử dụng: 30 tháng, gói có tính năng tự gia hạn.

Ưu đãi từ gói cươc VD99 của Vinaphone 

Qúy khách đăng ký gói VD99 thành công sẽ được tận hưởng ưu đãi cực kỳ hấp dẫn như sau:

– Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone dưới 10 phút trong suốt chu kỳ gói, không giới hạn tổng số phút thoại trong chu kỳ. Nếu vượt quá thời lượng 10 phút, Vinaphone sẽ tính cước phát sinh.

– Miễn phí 1GB lưu lượng data mỗi ngày để quý khách truy cập mạng, tổng ưu đãi data trong chu kỳ 3 tháng mà quý khách được tận hưởng lên đến 90GB tốc độ cao. Hết ưu đãi sẽ ngắt kết nối hoặc quý khách mua thêm lưu lượng data từ các gói mua thêm dung lượng 4G Vinaphone.

– Muốn tra cứu dung lượng gói cước VD99 quý khách chỉ cần soạn tin nhắn  Tracuu VD99 gửi 900. Ngoài ra quý khách cũng nắm bắt thêm cú pháp HUY VD99 gửi 900 để hủy gói khi hết nhu cầu bởi gói cước này có tính năng tự động gia hạn.

Ưu đãi khủng, chu kỳ sử dụng lại dài, giá cước siêu hạt dẻ là những ưu điểm của gói VD99 mạng Vinaphone. Vì vậy quý khách hãy chủ động tham gia gói cước này nếu như mình thuộc đối tượng áp dụng nhé.

Chúc quý khách luôn có những trải nghiệm tuyệt vời khi đồng hành cùng gói cước VD99 của Vinaphone.

Sim số đẹp trả trước

Có thể bạn quan tâm