Hướng dẫn đăng ký gói Thaga90 Vinaphone có ngay 6GB/ Ngày

Nhận ưu đãi lên đến 6GB/ Ngày với mức cước tiết kiệm hẳn là nhu cầu của rất nhiều thuê bao và gói cước THAGA90 của Vinaphone sẽ là lựa chọn giúp quý khách thoả mãn trọn vẹn nhu cầu ấy.

Chỉ cần đăng ký gói cước siêu HOT này thành công quý khách sẽ lập tức được tận hưởng 6GB/ ngày để lướt web thoải mái. Tuy nhiên hiện gói THAGA90 của Vinaphone đang áp dụng cho các thuê bao thuộc danh sách chính vì vậy quý khách có nhu cầu đăng ký gói hãy tham khảo những thông tin chi tiết dưới đây để chủ động đăng ký gói khi may mắn thuộc đối tượng nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói Thaga90 Vinaphone nhận ưu đãi siêu HOT 

Hướng dẫn đăng ký gói Thaga90 Vinaphone có ngay 6GB/ Ngày

Hướng dẫn đăng ký gói Thaga90 Vinaphone có ngay 6GB/ Ngày

Đối tượng đăng ký gói Thaga90 như thế nào? hiện THAGA90 Vinaphone là gói cước ưu đãi data tích hợp có nội dung hấp dẫn nhất đang được triển khai, cũng chính vì vậy mà rất nhiều thuê bao có nguyện vọng tham gia gói cước này. Tuy nhiên, đây là gói cước sẽ áp dụng cho những thuê bao thuộc danh sách thoả mãn các điều kiện như sau:

+ Áp dụng cho các thuê bao di động trả trước dược kích hoạt mới bắt đầu từ ngày 1/11/2022 và đã thực hiện đăng ký trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm kích hoạt

+ Ngoài ra quý khách có thể chủ động bấm *091#OK hoặc gọi tổng đài Vinaphone để kiểm tra thuê bao của mình có thể tham gia gói cước hay không.

Cách thức đăng ký gói THAGA90 Vinaphone 

Quý khách khi đã may mắn được áp dụng gói cước THAGA90 của Vinaphone thì hãy soạn tin nhắn với cú pháp đăng ký như sau:

DK THAGA90 gửi 888. 

Cước gói: 90000đ/ Lần đăng ký , cước gói sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính hoặc cộng vào hoá đơn thanh toán cuối tháng.

Hạn dùng: 30 ngày, gói cước có tính năng tự gia hạn khi hết chu kỳ dùng.

Ưu đãi và quy định sử dụng gói THAGA90 Vinaphone

Quý khách hàng khi đã đăng ký gói THAGA90 của Vinaphone thành công sẽ ngay lập tức được tận hưởng ưu đãi cộng đến 6GB/ ngày áp dụng cộng liên tiếp trong chu kỳ sử dụng gói, tổng ưu đãi mỗi tháng quý khách sẽ được tận hưởng lên đến 180GB tốc độ cao.

Khi sử dụng hết ưu đãi hệ thống sẽ lập tức hạ băng thông về tốc độ thường và quý khách vẫn có thể truy cập mạng miễn phí. Để tra cứu ưu đãi mỗi ngày quý khách có thể chủ động soạn tin nhắn DATA gửi 888.

Để duy trì tốc độ truy cập cao, quý khách cũng có thể chủ động mua thêm lưu lượng data hấp dẫn từ các gói cước bổ sung lưu lượng, hoặc gói data theo ngày như D5 (1GB/ ngày, cước 50000đ).

Khi quý khách thay đổi nhu cầu sử dụng có thể chủ động huỷ gói cước THAGA90 Vinaphone thông qua cú pháp tin nhắn đơn giản HUY THAGA90 gửi 888. 

Hiện tại, ngoài gói THAGA90 Vinaphone chu kỳ 1 tháng thì nhà mạng cũng đang triển khai gói cước với chu kỳ dài hơi từ 3 tháng, 6 tháng đến 12 tháng nên quý khách sẽ có thê nhiều sự lựa chọn hơn cho nhu cầu sử dụng của mình.

Với những nội dung trên, hy vọng quý khách đã nắm bắt được thông tin chính xác về gói cước THAGA90 của Vinaphone và chủ động hơn khi đăng ký, sử dụng gói cước.. Mọi thắc mắc cần được giải đáp thêm hãy gọi tổng đài Vinaphone.

Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone với sim số đẹp, hợp phong thuỷ, mang đến tài lộc và sự thăng tiến thì đừng ngần ngại chọn ngay list sim số đẹp siêu HOT dưới đây.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước